Đi nhà nghỉ với tình cũ trước lễ cưới, "phi công trẻ" bị cắt phăng "của quý"

Thứ Ba, ngày 17/04/2018 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái xông vào cắt đứt của quý của chàng trai trẻ tại nhà nghỉ trong một cuộc gặp cuối cùng trước khi anh ta tổ chức đám cưới với người yêu do cha mẹ sắp đặt.

Người ta vẫn thường nói từ tình bạn có thể đi tới tình yêu nhưng khi đã hết tình yêu rất khó để quay về tình bạn. Thậm chí, có những câu chuyện chia tay lại dẫn đến hậu quả đau lòng khi chính người trong cuộc ra tay sát hại, giở trò thâm độc với người yêu cũ. Loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" sau đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tội ác nào cũng sẽ bị phanh phui và trừng phạt.

Đi nhà nghỉ với tình cũ trước lễ cưới, "phi công trẻ" bị cắt phăng "của quý" - 1

Chàng trai 26 tuổi bị tình cũ cắt "của quý"

Sau khi chia tay người yêu hơn 4 tuổi, chàng trai Irshad (26 tuổi, sống ở Ấn Độ) phải miễn cưỡng chiều lòng bố mẹ với một cuộc hôn nhân sắp đặt. Irshad chấp nhận cuộc hôn nhân không tình yêu này để tránh những tranh cãi trong gia đình.

Mối tính kéo dài mấy năm đã phải dừng lại, vì gia đình không đồng ý khiến cho Irshad vô cùng đau khổ. Nam thanh niên này cũng chẳng dễ dàng gì có thể nguôi ngoai trong một sớm một chiều hay xóa hết được những ký ức đã có với người yêu. Tuy nhiên, người bạn gái cũ không biết đây là cuộc hôn nhân do bố mẹ Irshad lựa chọn, cho nên bản thân vô cùng tức tối và ghen tỵ.

Khi ngày cưới đang tới gần, người yêu cũ gọi điện và bày tỏ muốn gặp Irshad một lần cuối cùng trước khi tình cũ bước vào cuộc hôn nhân. Sau khi thống nhất, Irshad và bạn gái cũ chọn gặp tại một nhà nghỉ ở Kuttippuram. Trước khi tới gặp người tình cũ, cô gái đã cầm theo dao để thực hiện âm mưu khủng khiếp.

Irshad đến nhà nghỉ đúng hẹn, tưởng rằng mọi chuyện sẽ êm đẹp. Tuy nhiên, chàng trai này không ngờ cô gái xông vào cắt đứt "của quý" bằng dao. Sự việc bất ngờ khiến Irshad thét lên vì đau đớn. Sau đó, Irshad được những người trong nhà nghỉ đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sự việc kinh hoàng

Khi nạn nhân nhập viện, các bác sĩ xác định, dương vật đã bị đứt lìa gần 90% ra khỏi cơ thể. Ca phẫu thuật kéo dài trong 8 giờ giúp cứu sống tính mạng của Irshad và nối thành công dương vật. Sau đó, Irshad dần phục hồi và được xuất viện về nhà điều trị. 

"Trong trường hợp này, chúng tôi đã thành công trong việc nối lại động mạch đưa máu tới dương vật và tĩnh mạch dẫn máu đi. Đây là các mạch máu nhạy cảm ở dương vật, niệu đạo...", một bác sĩ cho hay.

Mặc dù, tình hình sức khỏe hồi phục nhanh. Tuy nhiên, Irshad vẫn bị sốc sau vụ việc kinh hoàng. Bản thân chàng trai này phải nằm bất động suốt nhiều ngày. Các bác sĩ cho rằng phải mất một tháng mới có thể đi lại bình thường. 

Sau khi sự việc xảy ra, người bạn gái cũ đã bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn về động cơ gây nên vụ việc kinh hoàng như vậy cho nam thanh niên. Cơ quan điều tra tiết lộ người bạn gái cũ của nạn nhân muốn dạy cho Irshad một bài học nên nghĩ ra cách đáng sợ như vậy.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên một người phụ nữ cắt bộ phận sinh dục của một nam giới tại Ấn Độ. Tháng 7/2017, một phụ nữ ở Tamil Nadu đã bị buộc tội cắt bộ phận sinh dục của chồng sau khi phát hiện anh ta ngoại tình. Ngoài ra, một phụ nữ ở Bengal cũng bị cáo buộc có hành động tương tự sau khi cảm thấy phẫn uất do cuộc hôn nhân không được như mong đợi. Trước đó, một người phụ nữ ở Kerala, Ấn Độ cũng cắt bộ phận sinh dục người yêu do anh ta liên tục bạo lực tình dục với cô suốt nhiều năm trời mà không dám lên tiếng.

-------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" vào 13h ngày 18/4/2018.

Phát hiện bạn trai cũ có tình mới, cô gái gây tội ác man rợ

Sau khi đâm bạn trai 36 nhát, cô gái trẻ vẫn bình tĩnh về nhà giặt quần áo dính máu, đi băng bó vết thương.

Theo Việt Phong (Theo The Sun, Manorama) (Dân Việt)

sự kiện Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh"