Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Gã đàn ông chĩa thẳng súng vào ngực "con nợ" bóp cò

Thứ Năm, ngày 28/06/2018 20:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Sáng 28-6, được biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm đang tích cực truy bắt đối tượng Bùi Đình Thắng, 34 tuổi, trú tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội về hành vi "đe dọa giết người".

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trước đó, vào tối 25-6, Thắng đã đến nhà anh Phạm Xuân Quyền, ở phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm để đòi tiền, nhưng anh Quyền không có nhà. Gặp anh Phạm Xuân Quyết (anh trai anh Quyền), Thắng có lời nói khiêu khích dẫn tới hai bên cãi nhau. Thắng liền rút khẩu súng tự chế chĩa vào mặt anh Quyết bóp cò 2 lần nhưng súng không nổ.

Vào năm 2015, anh Quyền có giới thiệu 3 người bạn đến gặp Thắng để vay tiền. Khoảng 5 tháng sau, Thắng thông báo với anh Quyền là những người bạn mà anh Quyền giới thiệu đã trốn không trả nợ cho Thắng, vì vậy yêu cầu anh Quyền trả nợ thay số tiền 40 triệu đồng. Do anh Quyền không có tiền trả nên Thắng đã nhiều lần đến nhà để đe dọa.

Sau khi gây ra vụ nổ súng không thành, Thắng đã bỏ trốn. Khám xét nơi ở của Thắng, cơ quan công an thu được 28 viên đạn, 4 vỏ đạn và 1 hộp tiếp đạn.

Cơ quan công an yêu cầu Bùi Đình Thắng sớm ra trình báo để được xem xét.

Trưởng công an xã nổ súng giải tán nhóm thanh niên hỗn chiến

Thấy 2 nhóm thanh niên hỗn chiến tại cửa hàng kinh doanh tổng hợp (vừa là quán bi-a, vừa là quán ăn và bán hàng tạp hóa),...

Theo Đào Minh Khoa (Công an nhân dân)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang