Dùng ống sắt, vỏ chai đánh học sinh dã man: Triệu tập 7 đối tượng

Sự kiện: Tin pháp luật

7 đối tượng bị triệu tập do liên quan đến clip đánh học sinh dã man ở tỉnh Quảng Nam có tuổi đời rất trẻ, mới 16-17 tuổi, có em là học sinh.

Clip: Nhóm đối tượng tấn công em học sinh một cách dã man

Sáng 29-10, đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam), cho biết liên quan đến clip ghi lại cảnh em học sinh bị nhóm đối tượng dùng hung khí đánh đập dã man, Công an huyện đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ nội dung vụ việc.

Theo đó, do mâu thuẫn cá nhân từ trước, trưa 28-10, một nhóm thiếu niên quê ở xã Bình Minh (huyện Thăng Bình) chờ sẵn trước khu vực Trường THPT Nguyễn Thái Bình (xã Bình Đào, huyện Thăng Bình). Khi phát hiện 3 em học sinh của trường ngồi trong quán ăn gần đó, nhóm đối tượng đã xông vào dùng tuýp sắt, gậy ba trắc, vỏ chai thủy tinh đánh đập khiến 1 em học sinh bị gãy tay, phải nhập viện điều trị, một em bị thương nhẹ. Cả 2 học sinh bị thương đều trú ở xã Bình Đào.

Công an đã triệu tập 7 đối tượng liên quan lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Công an đã thu giữ tang vật là các tuýt sắt, gậy ba trắc, vỏ chai thủy tinh mà các đối tượng sử dụng.

Theo đại tá Xuân, các đối tượng tham gia vào vụ việc có tuổi đời rất trẻ, mới 16-17 tuổi, một số em là học sinh, số còn lại đã bỏ học. "Hiện công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, giám định tỉ lệ thương tích của bị hại để có căn cứ điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật" – đại tá Xuân thông tin.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 28-10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 3 em học sinh đang ngồi trong quán ăn thì một nhóm người hùng hổ xông vào, dùng chân tay đấm đá, dùng tuýt sắt, vỏ chai thủy tinh đập mạnh vào người em học sinh. Clip khiến người xem hết sức bất bình bởi cách hành xử mang tính côn đồ, coi thường pháp luật của nhóm người này.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dung-ong-sat-vo-chai-danh-hoc-sinh-da-man-trieu-tap-7-doi-tuong-20221...

CLIP: Nhóm côn đồ dùng ống sắt, vỏ chai đánh học sinh dã man ở Quảng Nam

Khi một số em học sinh ở tỉnh Quảng Nam đang ngồi trong quán ăn thì một nhóm đối tượng xông vào, dùng hung khí tấn công một cách dã man.

Chia sẻ
Theo Q.Vinh (Người lao động)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung