Đột nhập biệt thự trộm 3.000 USD, vàng và đồng hồ hạng sang

Sự kiện: Tin nóng

Nghi phạm xóa hết các dấu vết khi đột nhập biệt thự nhưng không ngờ việc đăng bán đồng hồ trộm được lên mạng lại bị công an “sờ gáy”.

Ngày 24-4, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phan Văn Tuấn Anh (29 tuổi, ngụ huyện Nam Đàn, Nghệ An) về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, sáng 12-4, Tuấn Anh không dùng xe máy của mình mà mượn một xe máy của người khác với ý định đi trộm. Anh đeo khẩu trang kín mặt để khỏi lộ mặt. 

Sau nhiều lần chạy xe máy lòng vòng nghiên cứu, Tuấn Anh đập cửa kính bên hông một căn biệt thự trên đường Thăng Long. Vào trong, Tuấn Anh lục tung căn biệt thự, lấy đi 3.000 USD, 4 miếng vàng 9999, đồng hồ đeo tay hiệu Omega cùng nhiều trang sức với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng.

Sau đó, nghi phạm về quê Nghệ An, bán vàng, trang sức. Trong lúc trộm, Tuấn Anh còn xóa dấu vết các điểm tiếp xúc trong biệt thự nên không thể lấy dấu vân tay.

Tuy nhiên, công an phát hiện Tuấn Anh đăng lên mạng bán đồng hồ Omega giống hệt đồng hồ của nạn nhân với giá 30 triệu đồng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an lần theo và bắt được nghi phạm.

Theo công an, Tuấn Anh có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 1 tiền án về tội đánh bạc. Nghi phạm này đã bị Công an quận Sơn Trà khởi tố về tội đánh bạc và đang cho tại ngoại.

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn cô dâu ”tranh thủ” trộm vàng khi đến dự đám cưới

Tới dự đám cưới của bạn, lợi dụng lúc đông người Oanh lẻn vào nhà cạy tủ lấy đi hơn 1 cây vàng cùng cặp nhẫn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Hiếu ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN