Đôi tình nhân làm liều trong hẻm lúc rạng sáng

Thứ Hai, ngày 01/04/2019 15:21 PM (GMT+7)

Vờ lớn tiếng cãi nhau với người tình trong con hẻm ở trung tâm Sài Gòn, Tân bất ngờ rút dao kề cổ tài xế xe ôm vừa đến đón, cướp phương tiện.

Đôi tình nhân làm liều trong hẻm lúc rạng sáng - 1

Đối tượng Xuân Anh Đào và Bùi Đình Tân

Ngày 1/4, Công an quận 1, TPHCM cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Đình Tân (28 tuổi) và Xuân Anh Đào (26 tuổi) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Theo điều tra, rạng sáng 30-3, Tân và Đào đặt xe ôm công nghệ thông qua ứng dụng trên điện thoại di động để di chuyển từ đường Nguyễn Trung Ngạn (phường Bến Nghé, quận 1) về quận Bình Thạnh.

Anh Linh nhận tín hiệu khách đặt và chạy xe máy đến đón. Thấy anh Linh, Tân và Đào vờ cãi nhau. Tân nói với tài xế xe ôm “chờ xíu để năn nỉ bạn gái”.

Khi anh Linh vừa quay đầu xe thì Tân lao đến dùng dao kề vào cổ, buộc đưa chìa khóa. Nạn nhân gạt dao bỏ chạy, riêng đôi nam nữ lấy xe máy bỏ trốn.

Đôi tình nhân làm liều trong hẻm lúc rạng sáng - 2

Tang vật của vụ án

Nhận tin trình báo, Công an quận 1 vào cuộc điều tra. Trích xuất camera, cảnh sát bắt được Tân và Đào sống như vợ chồng trong căn nhà ở Bình Thạnh, thu giữ tang vật. Cả hai đều nghiện ma túy, riêng Tân có nhiều tiền án tiền sự.

Vào nhà nghỉ với trai đã có vợ, nam Việt kiều ôm hận

Tình cờ quen một người đàn ông là Việt kiều Mỹ, thấy người này có nhiều tiền nên khi cả 2 vào nhà nghỉ, nam thanh niên...

Theo Phùng Lâm (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật