Vào nhà nghỉ với trai đã có vợ, nam Việt kiều ôm hận

Thứ Hai, ngày 01/04/2019 11:51 AM (GMT+7)

Tình cờ quen một người đàn ông là Việt kiều Mỹ, thấy người này có nhiều tiền nên khi cả 2 vào nhà nghỉ, nam thanh niên lấy trộm 1.600 USD đem về cho vợ.

Ngày 1-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Hồ Thanh Tuấn (22 tuổi; ngụ xã Đức Kiện, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) điều tra làm rõ về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 24-3, một Việt kiều Mỹ là ông H.S.M (50 tuổi), đi du lịch từ TP HCM đến Kiên Giang. Trên đường đi, khi qua địa phận tỉnh Hậu Giang thì xe hư. Tình cờ lúc này ông M. gặp Tuấn nên Tuấn đã sửa xe giúp ông M.

Vào nhà nghỉ với trai đã có vợ, nam Việt kiều ôm hận - 1

Hồ Thanh Tuấn. Ảnh: Công an Trà Vinh

Ngày hôm sau, ông M. rủ Tuấn đến thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) chơi. Đến ngày 26-3, cả 2 quay lại TP Trà Vinh thuê nhà nghỉ. Lúc này, Tuấn thấy ông M. có nhiều tiền USD nên nảy sinh ý định trộm cắp. Lợi dụng khi nạn nhân mất cảnh giác, Tuấn trộm 1.600 USD và bỏ trốn về tỉnh Sóc Trăng. 

Tuấn đem số tiền vừa trộm được đổi sang tiền Việt Nam được hơn 36 triệu đồng, mua vàng đưa cho vợ cất và tiêu xài cá nhân. Làm việc với công an, Tuấn thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vào nhà nghỉ với gái mại dâm 19 tuổi, nhận kết đắng sau khi ”mây mưa”

Sau khi mây mưa, lợi dụng lúc khách mua dâm ngủ say, cô gái sinh năm 1999 đã dậy trả phòng khách sạn và lấy trộm xe.

Theo Ca Linh (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật