Diễn biến mới vụ chủ quán bánh xèo “tra tấn” dã man 2 nhân viên

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 16:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tại cơ quan công an Tuyết đã khai nhận mọi hành vi phạm tội đối với 2 nhân viên.

Diễn biến mới vụ chủ quán bánh xèo “tra tấn” dã man 2 nhân viên - 1

D. bị chủ quán bánh xèo “tra tấn”.

Ngày 1/12, Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết, (34 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi), chủ quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong về tội “Hành hạ người khác”.

Trước đó, ngày 21/11, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Yên Phong phát hiện cháu T.Q.D (15 tuổi ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) đang đi lạc tại khu vực xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong với nhiều vết thương trên người.

Công an huyện Yên Phong đã điều tra, làm rõ D. là nhân viên của quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung do Tuyết làm chủ quán. Trong quá trình làm việc tại quán, D. bị Tuyết đánh đập, hành hạ và bị bỏ đói nên đã bỏ trốn khỏi quán.

Diễn biến mới vụ chủ quán bánh xèo “tra tấn” dã man 2 nhân viên - 2

Tuyết tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan Công an, Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, không chỉ có D., một nhân viên nữa của quán là V.V.Đ (21 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) cũng bị hành hạ.

Để tránh bị phát hiện và giữ chân hai nhân viên, Tuyết đã bắt D. và Đ. làm việc từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài. Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên ra phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh xèo.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-bien-moi-vu-chu-quan-banh-xeo-tra-tan-da-man-2-nhan-vien-5020201121630236...

Video: Lời kể rùng rợn của cậu bé làm thuê tại quán bánh xèo ở Bắc Ninh

Bị đánh bằng chầy sắt, vỉ nướng bánh xèo nóng đỏ... cậu bé Trương Quang D, 14 tuổi, giúp việc trong quán bánh xèo Miền...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh tra tấn nhân viên
Báo lỗi nội dung