Bé trai bị chủ quán bánh xèo “tra tấn” dã man nhận được món quà bất ngờ

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 15:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cậu bé bị chủ quán bánh xèo “tra tấn” dã man sau khi nằm điều trị tại bệnh viện đã nhận được rất nhiều tình thương của mọi người.

Bé trai bị chủ quán bánh xèo “tra  tấn” dã man nhận được món quà bất ngờ - 1

D. với những vết thương trên người.

Chiều 25/11, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Yên Trung, Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, chính quyền địa phương vẫn cắt cử cán bộ luân phiên chăm sóc T.Q.D (SN 2006, ở Quảng Ngãi), cháu bé bị chủ quán bánh xèo “tra tấn”, đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Yên Phong.

Theo lãnh đạo UBND xã Yên Trung, sau khi cháu D. nằm điều trị có rất nhiều người dân, cơ quan đoàn thể đến thăm hỏi, động viên. Tính đến sáng nay, số tiền ủng hộ trực tiếp cho D. tại bệnh viện được 70 triệu đồng.

“Số tiền này chính quyền xã và Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bắc Ninh sẽ bàn giao lại cho người giám hộ của D. theo quy đúng quy định. Hiện tại, sức khỏe D. cơ bản đã ổn định”, lãnh đạo xã Yên Trung nói.

Trương Quang Dương (18 tuổi, anh trai của D.) cho biết, những ngày qua rất nhiều nhà hảo tâm tìm gặp hỗ trợ về tiền, đồ dùng cá nhân cho D. Theo lời của người anh này, có nhà hảo tâm hứa sẽ xin việc cho 2 anh em và nuôi D. ăn học đến khi trưởng thành.

“Chờ D. bình phục, xuất viện em sẽ có câu trả lời đến nhà hảo tâm muốn giúp đỡ 2 anh em”, Dương nói.

Bé trai bị chủ quán bánh xèo “tra  tấn” dã man nhận được món quà bất ngờ - 2

Quán bánh xèo nới 2 nhân viên bị ‘tra tấn” dã man.

Được biết, D. sống ở thôn Thuận Hòa, xã Hành Phước, Nghĩa Hành (Quảng Ngãi). Gia đình D. có hoàn cảnh khó khăn, mẹ mất sớm, bố mắc bệnh thần kinh nặng. D. phải nghỉ học để theo anh chị ra Bắc Ninh làm việc tại quán bánh xèo Miền Trung do Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986) làm chủ.

Tại đây, D. thường xuyên bị Tuyết đánh đập tàn nhẫn, bỏ đói, chỉ được ăn đồ thừa của khách.

Chiều 21/11, D. bỏ trốn khỏi quán. Sau khi tiếp nhận và xác minh thông tin, Công an huyện Yên Phong đã chuyển D. đến Trung tâm Y tế huyện Yên Phong để khám và điều trị.

Ngày 22/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Phong ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết về hành vi “hành hạ người khác” theo quy định tại điều 140 Bộ luật Hình sự.

Nguồn: http://danviet.vn/be-trai-bi-chu-quan-banh-xeo-tra-tan-da-man-nhan-duoc-mon-qua-bat-ngo-50202025...

Lời kể của nhân viên giúp việc quán bánh xèo ở Bắc Ninh: Bị đánh bằng chày đâm tiêu, bàn đinh đánh vảy cá

V.V.Đ - một trong hai nhân viên giúp việc quán bánh xèo ở Bắc Ninh kể với PV Dân Việt những lần bị "tra tấn". "Chỉ...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh tra tấn nhân viên
Báo lỗi nội dung