Đi vệ sinh bậy rồi đánh người, nam thanh niên bị đâm trọng thương

Thứ Tư, ngày 06/11/2019 08:44 AM (GMT+7)

Trong lúc uống bia, buồn đi vệ sinh, anh K. đã đi vệ sinh vào tường nhà dân. Bị chủ nhà nhắc nhở, K. đã đánh chị em chủ nhà. Lát sau, K. bị một đối tượng dùng dao đâm trọng thương

Sự kiện: Tin pháp luật

Tối 5/11, trao đổi với PV, đại diện Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn thành phố vừa xảy ra một vụ xô xát khiến 1 người bị trọng thương.

Đi vệ sinh bậy rồi đánh người, nam thanh niên bị đâm trọng thương - 1

Anh K. bị đâm trọng thương sau khi xô xát vì đi vệ sinh bậy.

Vào lúc 11h ngày 5/11, tại quán bia trước số nhà 32 phố Trương Mỹ, TP.Hải Dương, tỉnh anh Lã Minh K. (43 tuổi, trú tại phường Tân Bình, TP.Hải Dương) bị một nhóm thanh niên khoảng 3 người hành hung và dùng dao đâm trọng thương.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến xô xát và khiến anh K. bị đâm là do anh này cùng với nhóm bạn trước đó đã lao vào đánh 2 chị em một gia đình gần đó.

Cụ thể, trong lúc uống bia, anh K. cùng nhóm bạn 3 người rủ nhau đi vệ sinh. Họ đã đi vệ sinh vào bức tường tại ngõ 18 đường Trương Mỹ, trước cửa nhà anh Tài Anh.

Đi vệ sinh bậy rồi đánh người, nam thanh niên bị đâm trọng thương - 2

Cơ quan công an tới hiện trường điều tra vụ việc.

Thấy vậy Tài Anh cùng chị đã ra nhắc nhở. Tuy nhiên nhóm thanh niên này lại lao vào hành hung 2 chị em anh Tài Anh.

Sau khi về lại quán bia khoảng ít phút thì Tài Anh dẫn theo nhóm bạn tới quán bia mà anh K. đang uống để “ tính chuyện”. Cuộc nói chuyện nhanh chóng trở thành vụ xô xát và một người ( chưa xác định danh tính) đã rút dao đâm vào thắt lưng, trúng xương sống của anh K. rồi bỏ đi.

Anh K., đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bênh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương ngay sau đó.

“Cơ quan CSĐT Công an thành phố và các đơn vị nghiệp vụ đang xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc. Khi có thông tin cụ thể sẽ cung cấp cho báo chí”, đại diện Công an TP.Hải Dương nói.

Tiểu bậy ở Sài Gòn, người đàn ông bị đâm chết

Thấy hai thanh niên đứng “tè” trước nhà của mình, Sang mang roi điện ra “nói chuyện”.

Theo Minh Sơn (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật