Đi tù vì quấy rối người nổi tiếng (Kỳ 2)

Nữ diễn viên của phim Cướp biển Caribe đã phải chuyển quốc tịch vì bị quấy rối ...

Nữ diễn viên Keira Knightley bị quấy rối

Nữ anh hùng trong bộ phim nổi tiếng Cướp biển Caribe (Pirates of the Caribbean) Keira Knightly (26/3/1985) đã chuyển hộ khẩu từ Vương quốc Anh sang Hoa Kỳ 3 năm về trước vì sự quấy rối liên tục của 5 người hâm mộ cuồng nhiệt.

Năm 2008, tạp chí Forbes công bố Knightley là nữ diễn viên có thu nhập cao thứ hai ở Hollywood với thu nhập là 32 triệu USD trong năm 2007, trở thành nữ diễn viên duy nhất không phải người Mỹ nằm trong danh sách những diễn viên có thu nhập cao nhất.

Trong số những người quấy rối mình, nữ diễn viên đã tố cáo Marek Daniluk, một người sống tại London, đã làm phiền cô rất nhiều trong khi cô đóng bộ phim The Misathrope vào tháng 2/2010. Cảnh sát đã bắt giữ Daniluck vì cáo buộc tội quấy rối.

Đi tù vì quấy rối người nổi tiếng (Kỳ 2) - 1

Đi tù vì quấy rối người nổi tiếng (Kỳ 2) - 2

Keira Knightley và Mareck Daniluk

Theo cáo trạng, Mareck Daniluk, 43 tuổi, đã đợi nữ diễn viên 26 tuổi ngoài rạp hát nơi cô đang trình diễn.

Mareck bị tố quấy rối nữ diễn viên bằng nhiều món quà và rất nhiều bức thư. Người hâm mộ cuồng nhiệt này đã đứng đợi cả nửa ngày chỉ để cố hỏi cô diễn viên xem đã nhận được quà của mình chưa và quyết yêu cầu cô trả lời những câu hỏi trong thư.

Một trong những bức thư đó có nội dung bị Knightley cho là “không thích hợp”.

Trong lời khai với cảnh sát, nữ diễn viên Knightley nói cô đã rất “lo lắng và căng thẳng” vì thái độ của Mareck trước cửa nhà hát.

Jazz Omari, một nhân chứng cho biết người này đã nắm chặt lấy tay của cô Knightley.

Tuy nhiên, phiên tòa ngày 4/6/2010 không chấp nhận bản cáo trạng vì cho rằng cho diễn viên Knightley không đủ bằng cớ. Mareck bị tạm giam 2 tháng trong thời gian chờ phiên xét xử.

Vận động viên Shawn Johnson

Vận động viên thể dục đoạt giải huy chương vàng Olypic, người chiến thắng trong giải Dancing with the Stars năm 2009 đã phải chịu đựng sự quấy rối rất khó chịu vào tháng 3/2009.Vào thời điểm trên, một người tên là Robert O’Ryan đã bị bắt tại SBS Studios. Người này được cho là sử dụng súng, những bức thư tình gửi cho Shawn Johnson.

Đi tù vì quấy rối người nổi tiếng (Kỳ 2) - 3

O’Ryan ban đầu không nhận hành vi quấy rối, bắt cóc bất thành vận động viên này bằng súng trong khi vẫn thú nhận rằng mình đã có tình cảm với cô.

Tháng 4/2009, O’Ryan bị tuyên phạt 3 năm trong tù cùng với số tiền phạt là 220.000 đô la.

6 tháng sau, tháng 10/2009, trong phiên tòa phúc thẩm, O’Ryan thoát được cáo buộc bắt cóc bất thành khi chứng minh được rằng trong xe của mình lúc đó đầy đồ đạc nên không còn chỗ cho việc nhốt Johnson.

Nữ diễn viên Jennifer Garner

Nữ diễn viên Jennifer Garner đã khiến một người hâm mộ tên Steven Burky, vì quá hâm mộ cô, đã phải lĩnh 6 năm tù. Người này gửi cho cô nhiều gói quà và bức thư, trong đó hắn khẳng định rằng Chúa muốn hắn giải cứu cô khỏi một nỗi nguy hiểm đang rình rập. Năm 2008, Steven bị tòa buộc phải cách xa Jennifer Garner cùng gia đình cô này ít nhất 150m trong mọi lúc, mọi nơi.

Đi tù vì quấy rối người nổi tiếng (Kỳ 2) - 4

Đi tù vì quấy rối người nổi tiếng (Kỳ 2) - 5

Garner và Burky

Tháng 12/2009, Burky lại bị bắt vì vi phạm điều này khi hắn tới trường của bé Violet, con của Garner tại Santa Monica, California. Số tiền phải đóng để tại ngoại được ấn định là 150.000 đô la. Tháng 3/2010, sau một thời gian bị tạm giam, Burky được tự do vì được bác sỹ công nhận là gặp một số vấn đề về tâm thần.

Những người nổi tiếng đôi khi gặp phải người hâm mộ quá cuồng nhiệt đã vướng phải những tình huống dở khóc, dở cười. Bên cạnh ánh mắt ngưỡng mộ của hàng trăm nghìn người, họ cũng phải khổ sở vì một vài cá nhân thái quá. Mời các bạn đón đọc Đi tù vì quấy rối người nổi tiếng (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 26/8/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Trutv/Dailymail/CBS) ([Tên nguồn])
Đi tù vì quấy rối người nổi tiếng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN