Clip mỹ nhân Hàn bị quấy rối tình dục ngay tại hậu trường sân khấu

Sự cố xảy ra với thành viên SNSD Hyo Yeon khiến cộng đồng fan Kpop rất tức giận và cố gắng truy tìm nghi can.

Một tài khoản Twitter đăng tải đoạn video thành viên SNSD Hyo Yeon bị quấy rối tình dục tại hậu trường buổi biểu diễn.

Hyo Yeon sinh năm 1989, đảm nhận vai trò nhảy chính trong "nhóm nữ quốc dân" SNSD. Cô từng phát hành 2 sản phẩm solo Mystery (2016) và Wannabe (2017) nhưng sau đó khá ít hoạt động trong showbiz. Mới đây, người đẹp trở lại với tư cách DJ cùng nghệ danh Hyo.

Clip mỹ nhân Hàn bị quấy rối tình dục ngay tại hậu trường sân khấu - 1

Mới đây, cô nhận lời mời của nhà sản xuất nổi tiếng Dimitri Vegas để tham dự lễ hội âm nhạc World Club Dome. Sau khi chương trình kết thúc, trên mạng xã hội Twitter bất ngờ xuất hiện một clip được nữ thần tượng xứ Hàn dường như đã bị quấy rối tình dục bởi một nhân viên người nước ngoài. 

Được biết, clip này được cắt từ đoạn video livestream mà thành viên SNSD đã thực hiện tại hiện trường nhằm truyền tải đến khán giả, fan về không khí tại hậu trường buổi diễn. Nội dung video cho thấy, người đẹp 29 tuổi trong lúc giao lưu với người hâm mộ đã phải dừng lại nhắc nhở một người đàn ông ngoại quốc: "Đừng động vào tôi". Cô liên tục nhấn mạnh tới 4 lần với thái độ rất khó chịu. 

Clip mỹ nhân Hàn bị quấy rối tình dục ngay tại hậu trường sân khấu - 2

Theo quan sát và lời nói của Hyo Yeon, cộng đồng fan Kpop tin rằng cô đã bị quấy rối tình dục ngay tại hậu trường buổi diễn. Điều đáng nói, do quay ở hậu trường nên ánh sáng thiếu, kèm với việc rung lắc khiến hình ảnh người đã quấy rối thành viên SNSD.

Clip mỹ nhân Hàn bị quấy rối tình dục ngay tại hậu trường sân khấu - 4

Ngoài ra, trong clip được chia sẻ còn xuất hiện đoạn đối đáp khá căng thẳng khi một nhân viên người nước ngoài lớn tiếng dọa nạt Hyo Yeon: "Đây là sân khấu của tôi, cô phải theo luật của tôi. Nếu cô không thích thì có thể đi xuống một cách vui vẻ", người này nói. 

Clip mỹ nhân Hàn bị quấy rối tình dục ngay tại hậu trường sân khấu - 5

Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là giọng của người đã có hành vi quấy rối nữ idol nhưng Hyo Yeon chưa lên tiếng xác nhận. Thay vào đó, nữ ca sỹ chỉ an ủi người hâm mộ rằng có những tình huống cô không thể tránh được trong cuộc sống.

Tuy  nhiên, người hâm mộ SNSD và fan Kpop vẫn rất phẫn nộ trước cách đối xử của nhân viên người nước ngoài với nữ thần tượng châu Á. Nhiều người dùng mạng còn để lại bình luận chỉ trích ban tổ chức chương trình, đồng thời yêu cầu ban tổ chức phải có lời xin lỗi Hyoyeon cũng như đưa kẻ quấy rối ra ánh sáng.

Mỹ nhân Việt phản ứng thế nào khi bị quấy rối công khai?

Những tình huống bị quấy rối tình dục công khai nhưng sao nữ Việt không dám lên tiếng chỉ là một phần trong “tảng băng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trương Dương (Theo Baidu) ([Tên nguồn])
SNSD Xem thêm
Báo lỗi nội dung