Đi "tàu nhanh" trong bụi rậm với khách, cô gái bị sát hại

Thứ Sáu, ngày 10/07/2020 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau cuộc gặp gỡ khách làng chơi rồi làm "chuyện ấy", thi thể của cô gái được phát hiện trong bụi rậm.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Đi "tàu nhanh" trong bụi rậm với khách, cô gái bị sát hại - 1

Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào sáng sớm (Ảnh minh họa)

Cuộc gặp tình cờ

Tháng 11/2013, thi thể của một cô gái được tìm thấy tại khu vực nằm giữa những bụi cây ở Mutare, Zimbabwe. Sự việc đã thu hút sự chú ý của người dân xung quanh. Khi được tìm thấy, cô gái đã chết một thời gian trước đó với khuôn mặt có vết bầm tím và kèm vết máu. Ngoài ra ở cổ của nạn nhân có vết trầy xước do móng tay gây ra.

Sau khi thi thể được tìm thấy, cảnh sát đã có mặt ở hiện trường để thu thập tài liệu nhằm sớm tìm ra hung thủ. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị tử vong do hung thủ bóp cổ dẫn đến ngạt thở. Sau khi phát hiện nạn nhân đã tử vong, hung thủ đã để lại thi thể rồi bỏ đi. 

Cái chết bí ẩn của cô gái xấu số đã dấy lên nhiều đồn đoán trong khu vực. Dòng xe máy, ô tô dừng, kéo đến xem gây tắc đường, cảnh sát phải vào cuộc để ổn định tình hình. 

Lúc được phát hiện, thi thể không mặc quần lót và đi giày. Túi xách của nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường khoảng 100m. Các dấu vết tại hiện trường và thi thể nạn nhân cho thấy, trước khi tử vong, giữa hung thủ và cô gái đã có một quá trình vật lộn. Giày, áo khoác của cô gái được tìm thấy ở một con suối gần hiện trường. Ví màu hồng, quần lót màu đỏ được tìm thấy tại một khu vực cách thi thể của cô gái chỉ vài mét.

Án mạng được cho là xảy ra khoảng 2h sáng. Lúc đó, trời đã đêm khuya, quanh hiện trường cũng vắng vẻ nên không ai biết. Sáng hôm sau người ta mới phát hiện ra thi thể. Ở thời điểm thi thể được phát hiện, mọi người nghi ngờ nạn nhân bị một băng đảng cưỡng bức và sát hại. 

Cãi nhau chuyện tiền nong mua dâm

Tuy nhiên, giả thuyết này đã nhanh chóng được bác bỏ. Cảnh sát tìm ra nghi phạm là David Mugayi (36 tuổi). Anh ta bị tình nghi liên quan đến vụ án mạng trong đêm. 

Nạn nhân trong vụ việc được xác định là cô Talenda Homwe (24 tuổi), là một gái mại dâm. Cảnh sát cũng xác định không có ai hỗ trợ nghi phạm gây án mà chỉ có David Mugayi một mình gây án mạng. 

Việc bắt được nghi phạm cũng nhờ vào người cung cấp thông tin bí mật. Trước khi Talenda bị sát hại, cô và nghi phạm gặp nhau tại một câu lạc bộ lúc 18h. Mugayi đưa cho Talenda 39 USD để mua bia. Hai người uống bia cho đến khi còn 25 USD.

Lúc 2h sáng ngày hôm sau, Mugayi và Talenda rời khỏi câu lạc bộ đêm để về nhà nghi phạm làm "chuyện ấy". Tuy nhiên, khi đi được một quãng thì 2 người thay đổi ý định và kéo nhau vào một bụi cây để "mây mưa".

Ban đầu, Mugayi đồng ý trả cho Talenda 5 USD. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, người đàn ông đột ngột thay đổi ý định rồi yêu cầu trả lại tiền. Talenda từ chối trả lại tiền và 2 bên nảy ra tranh cãi. 

Có một tờ tin tức khác của Zimbabwe cho hay, khi 2 người vào bụi cây thì Talenda đòi thêm 5 USD thành 10 USD, nhưng vị khách không đồng ý. Cô gái rời đi và người đàn ông chạy theo để níu kéo. Sau đó, Talenda đồng ý nhưng "hành sự" xong 2 người lại cãi nhau về chuyện tiền nong. Lúc đó, nghi phạm bóp cổ nạn nhân rồi kéo thi thể nạn nhân và ném vào bụi cây. 

--------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 11/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/di-tau-nhanh-trong-bui-ram-voi-khach-co-gai-bi-sat-hai-5020201071312627.htm

Đang “mây mưa”, gái mại dâm bắn ”khách làng chơi” vì kỹ năng giường chiếu kém

Một gái mại dâm 21 tuổi đã bị bắt giữ sau khi rút súng bắn 2 phát vào khách hàng của mình vì người này đã “quan hệ...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Bulawayo, Newsday) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"
Báo lỗi nội dung