Đi ngang chốt 141, nam thanh niên "lo lắng" lộ gói ma túy

Thứ Hai, ngày 06/06/2022 22:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Qua kiểm tra, tổ công tác Y13/141 phát hiện và bắt giữ nam thanh niên giấu gói ma túy tổng hợp vừa mua về dùng trong túi quần.

Sự kiện: Tội phạm ma túy

Chiều 6/6, tổ công tác Y13/141 do Đại úy Nguyễn Gia Nam (Đội phó Đội CSGT số 15) làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch tại Km31+800 QL3 thuộc địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Đi ngang chốt 141, nam thanh niên "lo lắng" lộ gói ma túy - 1

Đối tượng Dương Văn Đạt cúi đầu nhận tội tại chốt 141.

Chỉ ít phút sau khi triển khai chốt trực làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện trường hợp khả nghi đầu tiên là hai nam thanh niên đi xe máy Honda Wave màu xanh BKS: 98H1-377.82 đang di chuyển theo hướng đi Đông Anh nên đã ra tín hiệu dừng phương tiện kiểm tra hành chính.

Quá trình di chuyển vào chốt, cảnh sát phát hiện một nam thanh niên có tâm trạng lo lắng, bồn chồn nên đã tiến hành kiểm tra kỹ người cùng phương tiện. Kết quả đúng như nghi ngờ, trong túi quần bên trái của đối tượng này có chứa túi nilon đựng nhiều viên nén màu đỏ (nghi là ma túy).

Đấu tranh sau đó, đối tượng được xác định là Dương Văn Đạt (SN 1995; trú tại huyện Tân Yên, Bắc Giang). Đạt thừa nhận số viên nén trên được tên này mua về với mục đích sử dụng nhưng không ngờ trên đường về thì bị bắt giữ.

Hiện tổ công tác Y13/141 đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật về Công an xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: https://cand.com.vn/phap-luat/di-ngang-chot-141-nam-thanh-nien-lo-lang-lo-goi-ma-tuy-i656215/

Đôi nam nữ chuyên bỏ ma tuý vào túi đồ ăn rồi đặt shipper giao cho khách

Để qua mặt cơ quan chức năng, đôi nam nữ chuyên cho ma túy vào các vỏ bao đựng thực phẩm như mì tôm, khoai tây chiên, bánh phồng tôm… rồi đặt shipper giao cho khách.

Chia sẻ
Theo B.Châu (Công an nhân dân)
sự kiện Tội phạm ma túy
Báo lỗi nội dung