Đi liên hoan cùng nhóm bạn phượt, nữ sinh lớp 10 bị xâm hại tình dục

Thứ Sáu, ngày 19/03/2021 09:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Do quen biết trên mạng xã hội, nữ sinh lớp 10 ở Thanh Hóa đã được nam thanh niên 20 tuổi qua nhà rủ đi liên hoan cùng nhóm bạn phượt, sau đó nữ sinh này đã bị người này xâm hại tình dục.

Ngày 19-3, tin từ UBND xã Nga Tiến, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn có nữ sinh đang học lớp 10 bị xâm hại tình dục và vụ việc đang được Công an huyện Nga Sơn vào cuộc điều tra.

Theo ông Vũ Huy Quang, Chủ tịch UBND xã Nga Tiến, cháu M.T.T. (SN 2005, hiện đang học lớp 10; ngụ địa bàn xã) có quen biết thanh niên H.V.T. (SN 2001; ngụ huyện Hậu Lộc) trên mạng xã hội Facebook.

Mới đây, nam thanh niên có qua nhà nữ sinh rủ đi dự buổi liên hoan cùng nhóm bạn phượt. Trong buổi liên hoan, em T. có uống bia rồi sau đó thanh niên T. đưa nữ sinh này đi chơi và xâm hại tình dục T. ngay trên địa bàn huyện Nga Sơn.

Ngay sau khi nắm bắt được sự việc, chính quyền địa phương đã báo cáo công an và vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện Nga Sơn, sau khi nắm được sự việc, Hội đã cử người xuống động viên, thăm hỏi gia đình em T. đồng thời tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho nữ sinh này.

Được biết, gia đình em T. có hoàn cảnh rất khó khăn, bố mất cách đây 3 năm do đột quỵ, mẹ làm ruộng, nhà có 4 chị em, T. là con thứ 3. Gia đình nhiều năm là hộ nghèo của xã.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/di-lien-hoan-cung-nhom-ban-phuot-nu-sinh-lop-10-bi-xam-hai-tinh-duc-2...

Đi xem phim cùng bạn trai, cô gái bị lừa vào nhà nghỉ hiếp dâm

Hoàng Công Tú chạy xe ôm công nghệ đã dụ dỗ vị khách nữ vào nhà nghỉ rồi dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại....

Chia sẻ
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung