Chụp ảnh tự sướng, gái bán dâm cùng người tình lộ chuyện "động trời"

Thứ Sáu, ngày 11/09/2020 13:02 PM (GMT+7)

Mối quan hệ tình dục đã dẫn đến bi kịch xảy ra trong căn hộ khiến người đàn ông nghiện ma túy mất mạng.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Chụp ảnh tự sướng, gái bán dâm cùng người tình lộ chuyện "động trời" - 1

Chân dung gái bán hoa Kirsty.

Mối quan hệ tình dục

Kirsty Edmondson, 23 tuổi, sống ở Anh là một cô gái hành nghề mại dâm. Cô ta là người tình của Christopher Sawyers, 36 tuổi. Năm 2012, người đàn ông 47 tuổi tên là Chapman gặp gái mại dâm Kirsty để làm "chuyện ấy", sau đó 2 người có mối quan hệ tình dục với nhau.

Ông Chapman là người hỗ trợ tài chính cho cô gái 23 tuổi. Một thời gian sau, ông cũng quen biết  Christopher Sawyers. Ngoài vai trò là người tình, Christopher còn là chủ chứa mại dâm, anh ta điều hành các cô gái bán dâm để kiếm tiền mua ma túy.

Ngày 12/1/2014, Chapman được tìm thấy đã tử vong trong nhà. Bác sĩ pháp y xác định lượng morphin trong máu của nạn nhân tăng cao. Các nhân viên cảnh sát đã điều tra vụ việc theo hướng là một vụ giết người. 

Cảnh sát xác định nghi phạm trong vụ việc là Kirsty và Christopher. Hai đối tượng đã ở bên cạnh thi thể của nạn nhân Chapman một tuần. Mặc cho thi thể phân hủy, cặp đôi vẫn vô tư chụp ảnh selfie (tự sướng) với thi thể. Thậm chí, Christopher Sawyers còn gửi ảnh chụp thi thể nạn nhân cho bạn bè. Anh ta nói: "Nhìn này, tôi sẽ cho xem bức ảnh của một xác chết". Một lần khác thì anh ta tự hào khoe với bạn: "Bây giờ tao là một kẻ giết người hàng loạt".

Ngoài tội ác đã gây ra, cặp đôi còn bị cáo buộc đã đánh cắp tv, máy tính xách tay của ông Chapman. Thậm chí, chúng còn vào cả tài khoản của nạn nhân để lấy tiền đi mua ma túy. Kirsty và nhân tình bạo gan đóng giả là ông Chapman để hỏi vay 75 bảng Anh.

"Mây mưa" trên giường của nạn nhân

Điều kinh khủng hơn là cặp đôi ở trong nhà dùng căn hộ như nhà của mình. Cả 2 người ăn cắp đồ đạc và "mây mưa" trên giường của nạn nhân, dùng ma túy như không có chuyện gì xảy ra.

Trước đó cuối tháng 12/2013, Kirsty và Chapman đã mua heroin về căn hộ của Chapman sau đó Christopher Sawyers cũng đến tham gia dùng ma túy. Khi ở trong căn hộ, Christopher Sawyers tiêm cho người đàn ông 47 tuổi một liều ma túy và dẫn đến tử vong. Sau khi bị bắt, Kirsty đổ lỗi cho người tình gây ra cái chết của nạn nhân Chapman, còn cô không liên quan.

Tuy nhiên, không chỉ có dính líu đến vụ án này,  Christopher Sawyers cũng bị cáo buộc liên quan đến án mạng khiến cho Peter Clark, 60 tuổi tử vong. Tháng 7/2012, người này và Clark ở trong một ngôi nhà tại Manchester, Anh. Christopher Sawyers tiêm ma túy vào cổ nạn nhân khiến cho Clark bất tỉnh.

Xe cấp cứu được gọi đến hiện trường nhưng sau đó Clark tử vong ở bệnh viện. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do nhiễm độc morphin, rượu và thuốc hướng thần. Khi nạn nhân tử vong,  Christopher đã dùng điện thoại và thẻ ngân hàng của nạn nhân để chi tiêu.

Tại phiên tòa xét xử, thẩm phán đánh giá những việc làm của 2 bị cáo là nhẫn tâm. Các hành động đó bắt đầu sau khi nạn nhân Chapman tử vong vài tiếng và kéo dài trong nhiều ngày cho đến khi thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Sau phiên tòa xét  xử, Christopher Sawyers  bị kết tội sát hại ông Chapman và ngộ sát ông Clark. Bị cáo này lĩnh án tù chung thân và phải thụ án ít nhất 33 năm tù trước khi được tha bổng. Còn Kirsty Edmondson bị kết tội liên quan đến trộm cắp, lừa đảo và phải thụ án tù 3 năm. 

Người thân của nạn nhân Chapman cho biết, niềm an ủi duy nhất là những người khác có thể an toàn do Christopher lĩnh án tù. Tuy nhiên, bản án dành cho Kirsty lại quá nhẹ nhàng, cô ta đã lợi dụng lòng tốt của nạn nhân suốt một thời gian.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 12/9/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/chup-anh-tu-suong-gai-ban-dam-cung-nguoi-tinh-lo-chuyen-dong-troi-502020119133...

Khách tới nhà mua dâm tập thể giá 315 nghìn, người phụ nữ mất mạng vì từ chối sex

Sau khi hung thủ bị bắt giữ, một sự thật bất ngờ về nạn nhân đã được hé lộ. Theo đó, ngoài công việc của một...

Theo Việt Phong (Theo Daily Mail, Manchester) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"