Đi giải quyết chuyện ghen tuông giùm bạn, 2 thanh niên lãnh án

Sự kiện: Đánh ghen

Sau khi được hai bị cáo bồi thường 120 triệu đồng, bị hại đã làm đơn bãi nại, xin cho các bị cáo hưởng án treo và miễn trách nhiệm hình sự.

Ngày 2-8, TAND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- vũng Tàu tuyên phạt bị cáo Phan Ngọc Lễ (28 tuổi) 18 tháng tù và Hồ Bàng Tuấn Kiệt (18 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Đức) 12 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội cố ý gây thương tích.

Theo nội dung vụ án, tối 17-9-2020, vợ chồng chị H. xảy ra mâu thuẫn do chị H ghen tuông, nghi ngờ chồng quan hệ tình cảm với chị NTKD. Chồng chị H. bỏ sang nhà anh vợ là Ung Đình Phú cùng huyện Châu Đức để ngủ.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, chị D. đang ăn tối cùng hai bị cáo Kiệt, Lễ và nhóm bạn thì có số điện thoại lạ gọi chị này qua nhà chị H. nói chuyện.

Lễ chở D. đến trước còn Kiệt chở người về nhà lấy bốn cây tuýp sắt đến sau.

Đi giải quyết chuyện ghen tuông giùm bạn, 2 thanh niên lãnh án - 1

Hai bị cáo Lễ, Kiệt tại tòa. Ảnh:ĐT

Tại nhà chị H, hai bên lời qua tiếng lại. Lúc này, anh Phú cũng mở cửa cho em rể ra ngoài để cùng nói chuyện.

Những người đến sau thấy chị D. cãi nhau với chị H. nên đến tham gia và xảy ra xô xát. Kiệt cầm hai tay hai tuýp sắt đuổi đánh chồng chị H. thì anh này bỏ chạy.

Kiệt quay lại, thấy anh Phú đứng trước nhà liền xông tới đánh vào tay trái anh Phú gây thương tích. Cùng lúc đó, Lễ cúi xuống đường lấy tuýp sắt thì bị đánh trúng sau lưng nhưng không rõ ai.

Lễ quay lại nhìn thấy anh Phú nên đã dùng một tuýp sắt có gắn lưỡi dao đâm trúng ngực trái anh này. Anh Phú sau đó được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 115 (TP.HCM) với tỉ lệ thương tích 28%.

Trước đó, ngày 27-7, TAND huyện Châu Đức đã mở phiên tòa xét xử hai bị cáo. Tại phiên tòa, hai bị cáo đề nghị HĐXX và gia đình bị hại cho thêm thời gian để thực hiện việc bồi thường khắc phục hậu quả. Do đó, HĐXX đã hoãn phiên tòa đến nay mới mở lại.

Trong thời gian này, anh Phú đã nhận 120 triệu đồng tiền bồi thường từ Kiệt và Lễ. Đồng thời, bị hại cũng làm đơn bãi nại, xin cho các bị cáo được hưởng án treo và miễn trách nhiệm hình sự.

Nguồn: https://plo.vn/di-giai-quyet-chuyen-ghen-tuong-gium-ban-2-thanh-nien-lanh-an-post692008.html

Đòn trả thù của người đàn bà bị đánh ghen

Quan hệ ngoài luồng và bị vợ của người tình phát hiện, đánh ghen, Lò Thị Dương và con gái ruột là Lò Thị Hồng đã tìm cách đẩy vợ của người tình vào vòng lao lý. Vụ án...

Chia sẻ
Theo Đức Tám (Pháp luật TPHCM)
Đánh ghen Xem thêm
Báo lỗi nội dung