Cảnh đánh ghen trên phim Việt khiến người xem xôn xao bàn tán

Thứ Tư, ngày 04/05/2022 19:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh đánh ghen nhanh chóng thu hút người xem, bàn tán xôn xao.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen "gay cấn" được chia sẻ trên mạng xã hội hút nhiều chú ý. Trong video, người vợ "bắt tận tay" chồng đang tình tứ khoác tay nhân tình bước ra từ khách sạn. Tiếp đó là cảnh chính thất lao tới đánh tới tấp người thứ 3, còn người chồng vì bảo vệ cô bồ mà đánh vợ ngã giữa đường. Rất đông người dân hiếu kỳ vây quanh xem cảnh hỗn loạn. Có nhiều người rút điện thoại quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong số những bình luận rôm rả bên dưới các bài đăng, một số khán giả tinh mắt đã nhận ra nhân vật nam chính là diễn viên Trịnh Xuân Hảo - người nổi tiếng với vai chồng hờ của Lan Cave trong "Quỳnh búp bê". Dù có chút thay đổi về hóa trang nhưng sau đó các nhân vật nữ cũng được xác định là Lan Phương, Thu Hà... Dân tình bày tỏ nghi ngờ đây chỉ là hậu trường quay phim. 

Liên hệ với diễn viên - thượng tá nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo, chúng tôi được xác nhận đây là một cảnh trong tập 14 của "Thương ngày nắng về 2" - bộ phim nhận được nhiều tình cảm của khán giả truyền hình từ phần 1.

Cảnh đánh ghen trên phim Việt khiến người xem xôn xao bàn tán - 1

Vợ chứng kiến chồng cùng nhân tình đi ra từ khách sạn

Cảnh đánh ghen trên phim Việt khiến người xem xôn xao bàn tán - 3

Liên lao tới định đánh tiểu tam nhưng bị chồng cản lại và đánh ngã ra giữa đường

Theo đó, chị chồng Khánh (Lan Phương) - Thương (Thu Hà) ngoại tình với Mạnh (Trịnh Xuân Hảo). Cả hai mượn cớ hợp tác làm ăn để qua lại bất chính với nhau. Sau nhiều ngày theo dõi Liên đã phát hiện ra địa chỉ cả hai hẹn gặp để đến tận nơi đánh ghen. Liên còn hẹn thêm Khánh - đồng nghiệp thân thiết ra để yểm trợ. Tại đây, mặc sự ngăn cản của Khánh, cú đánh trả từ chồng Liên vẫn lao tới đánh tiểu tam tới tấp. Thậm chí, cô còn lao lên trước nắp capo xe, la hét ầm ĩ nhằm đe dọa cặp nhân tình đang cố thủ trong xe phải ra mặt.

Nói về cảnh đánh ghen trong phim, anh Trịnh Xuân Hảo chia sẻ với chúng tôi đây là phân cảnh rất gay cấn, khá giống với thực tế ngoài đời. "Tôi yêu cầu bạn diễn của tôi là Thanh Hòa và Trương Thu Hà hãy diễn thật đi, đánh thật đi, để đúng với cảm xúc. Bạn diễn nữ còn giật đứt cả dây chuyền trên cổ của tôi. Cả khu phố ban đầu cũng tưởng là đánh ghen thật và chạy ra xem, tuy nhiên chúng tôi cũng giải thích đây là một cảnh phim", sao nam "Quỳnh búp bê" nói thêm.

Riêng nữ diễn viên Thu Hà đã sẵn sàng "đội mũ bảo hiểm" khi đi ra đường để hứng trọn "gạch đá" từ người xem. Cô cũng cho biết, thêm bản thân còn cố gắng diễn hoặc thoại ra sao để càng “ghét càng thêm ghét". "Mọi người trong đoàn phim cứ hỏi đùa tôi rằng: Chị Hà ơi chị mua đất chưa? Tôi có đáp là tôi mua rồi, yên tâm gạch đá tôi sẽ đủ để xây biệt thự", Thu Hà hài hước nói.

Cảnh đánh ghen trên phim Việt khiến người xem xôn xao bàn tán - 5

Chống đánh trả vợ để bảo vệ nhân tình 

Cảnh đánh ghen trên phim Việt khiến người xem xôn xao bàn tán - 6

Chính thất lao lên đầu xe để chặn chồng và nhân tình

Đoạn clip đánh ghen nhanh chóng được phát tán lên mạng xã hội và tới tay bà Hiền. Thế nhưng, thay vì trách con gái "mèo mả gà đồng" thì bà Hiền lại đổ tội cho con dâu. Bà Hiền mắng Vân Khánh chỉ thích làm hại, cố tình bêu rếu chị chồng, làm xấu nhà chồng cho thiên hạ biết chuyện ngoại tình. Về phía Thương, sau khi đoạn clip đánh ghen bi phát tán cũng bị chồng đuổi ra khỏi nhà, dọa ly hôn nên cô mang vali về nhà mẹ đẻ. Cô sai nhưng quay ngược lại trách Vân Khánh, cho rằng Vân Khánh bày mưu để người ngoài đến đánh ghen chị chồng.

Tình tiết này khiến người xem vô cùng bức xúc, bất bình thay cho Vân Khánh vì có mẹ chồng và chị chồng quá quắt.

Cảnh đánh ghen trên phim Việt khiến người xem xôn xao bàn tán - 7

Cảnh đánh ghen trên phim Việt khiến người xem xôn xao bàn tán - 8

Cảnh đánh ghen trên phim Việt khiến người xem xôn xao bàn tán - 9

Vân Khánh vô tội nhưng bị gia đình nhà chồng ghét vì chuyện đánh ghen này

Những tình tiết của "Thương ngày nắng về" ngày càng thu hút khán giả. Phim lên sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Clip: Cảnh đánh ghen trong "Thương ngày nắng về" - video do đoàn phim cung cấp

Nguồn: http://danviet.vn/canh-danh-ghen-tren-phim-viet-khien-nguoi-xem-xon-xao-ban-tan-5020224519401877...

Chủ tịch Hoàng Long 'Thương ngày nắng về' ngoài đời có 'ba bà vợ'

Là nguyên nhân chính gây chia rẽ quan hệ của mẹ con bà Nhung, chủ tịch Hoàng Long “Thương ngày nắng về” đã dần lộ bộ mặt thật mưu mô xảo quyệt. Người đóng vai này là...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Đánh ghen
Báo lỗi nội dung