Đi cướp còn bắt bị hại nấu mì ăn lót dạ, 2 nghi phạm bị bắt

Sự kiện: Tin ngắn

Hai nghi phạm thực hiện hàng loạt vụ cướp tài sản của người dân gây xôn xao dư luận ở Cà Mau đã sa lưới.

Đi cướp còn bắt bị hại nấu mì ăn lót dạ, 2 nghi phạm bị bắt - 1

Một người dân bị chém gây thương tích khi chống trả bọn cướp.

Trưa 16/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Cà Mau cho biết lực lượng làm nhiệm vụ đã bắt 2 nghi phạm thực hiện hàng loạt vụ cướp tài sản của người dân trên địa bàn huyện Đầm Dơi. Song, các thông tin về nghi phạm chưa thể cung cấp do vụ án đang được mở rộng điều tra.

Theo thông tin ban đầu, sau thời gian điều khiển phương tiện thì ông H.T.D. (53 tuổi, ngụ huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) cho ghe chở cát, đá đậu trên sông Gành Hào để nghỉ ngơi. Khoảng 2 giờ ngày 7/9, đang ngủ thì vợ chồng ông D. nghe tiếng động lạ nên kiểm tra. Tại đây, người này đã phát hiện 2 người đàn ông đi vỏ lãi bịt mặt, đeo bao tay đang cặp vào mạn ghe.

Khi bị phát hiện, những người này viện lý do phương tiện hết dầu nên ghé để xin nhiên liệu. Không nghi ngờ, ông D. ra phía sau ghe lấy dụng cụ để đựng dầu cho thì nhóm người trên bất ngờ nhảy sang ghe rồi dùng mã tấu khống chế 2 vợ chồng ông D. cướp nhiều tài sản có giá trị trên 15 triệu đồng. Bên cạnh đó, các đối tượng trên còn bắt ông D. nấu mì cho ăn để lót dạ lúc rạng sáng.

Trường hợp tương tự là ông M.A.T. (52 tuổi, ngụ tinh An Giang). Theo trình bày với công an, vợ chồng ông T. chạy sà lan chở xi măng từ TP Cần Thơ xuống giao cho các cửa hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn huyện Đầm Dơi. Khi đến kênh xáng Sáu Đông đoạn thuộc xã Tân Đức, huyện Đầm Dơi thì người này quyết định cho phương tiện neo đậu vì trời tối và mưa lớn.

Khoảng 23 giờ ngày 4/9, hai người đàn ông đi trên vỏ lãi ghé sà lan giả vờ hỏi xin thuốc hút. Sau đó, các đối tượng đã dùng mã tấu khống chế vợ chồng ông T. lấy đi 26 triệu đồng và 4 điện thoại có giá trị khoảng 24 triệu đồng.

Cũng với thủ đoạn trên, vợ chồng bà N.T.K.C. đã bị cướp đi 4 lượng vàng 18K. và 5 triệu đồng.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Hai nghi can cướp giật dây chuyền vàng của người phụ nữ bị bắt

Sau vài giờ gây án ra tay cướp giật sợi dây chuyền vàng của người phụ nữ đi đường, hai nghi can bị các trinh sát bắt giữ. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Ngọc ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN