Đánh con riêng của vợ bầm tím mặt, cha dượng được thả vì lý do này

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 15:00 PM (GMT+7)

Đánh con riêng của vợ phải nhập viện cấp cứu, nhưng đối tượng Thịnh không bị xử lý hình sự.

Đánh con riêng của vợ bầm tím mặt, cha dượng được thả vì lý do này - 1

Cháu H. bị cha dượng đánh bầm tím mặt.

Ngày 3/4, cơ quan CSĐT Công an TX.Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã bàn giao đối tượng Trần Bá Thịnh (SN 1989), trú khối 13, phường Mai Hùng, TX.Hoàng Mai cho chính quyền địa phương và gia đình quản lý, giám sát.

Đối tượng Thịnh được xác định đã đánh cháu H.P.H. (SN 2015), con riêng của vợ, phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, do Thịnh là người có tiền sử bệnh tâm thần nên CQĐT đã không truy cứu trách nhiệm hình sự.

Liên quan đến sự việc, sau một tuần được điều trị, sức khỏe của bé H.P.H. đã tiến triển tốt, vì vậy các bác sĩ đã cho cháu được xuất viện về nhà điều trị. Hiện, bé đã được mẹ là chị Hồ Thị Sẻ (SN 1985) đưa về nhà ngoại sinh sống tạm thời để đảm bảo an toàn.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đức Mậu, Phòng khám ĐK Quang Khởi, người trực tiếp điều trị cho cháu H., trao đổi: “Chẩn đoán ban đầu, vùng mặt của bé bị tổn thương, xung huyết mắt, tai trái cũng bị tổn thương nặng. Tuy nhiên, sau điều trị, tình trạng sức khỏe của cháu H. đã có tiến triển. Hiện, cháu đã ổn định không còn khóc".

Hiện, chi phí điều trị của bé H. đã được một phòng khám trên địa bàn hỗ trợ.

Trước đó, ngày 27/3, do bận đi làm ruộng nên chị Hồ Thị Sẻ phải để con ở nhà chơi một mình. Đến khi đi làm về, chị phát hiện bé H. thâm tím mặt mày, 2 mắt sưng vù. Sau đó, chị đã nhờ ông bà ngoại đưa cháu đến phòng khám Đa khoa Quang Khởi, TX.Hoàng Mai để cấp cứu. Nghi ngờ anh Trần Bá Thịnh đánh cháu nên gia đình đã trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi bị triệu tập, tại cơ quan công an, Thịnh khai nhận, do đi nhậu về nghe nói cháu H. nghịch phá đồ hàng xóm nên Thịnh đã đánh đập cháu.

Được biết, cháu H. là con của chị Sẻ với người chồng trước. Sau khi chia tay, chị Sẻ mới đến với Thịnh và hiện đã có thai 8 tháng.

Bố dượng đánh con riêng 2 tuổi của vợ nhập viện

Sáng 28.3, ông Lê Hữu Trung - Chủ tịch UBND phường Mai Hùng (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho hay, đối tượng Trần Bá Thịnh...

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung