Đang tổ chức tiệc cưới thì nhóm đòi nợ đến nổ 7 phát súng

Sự kiện: Tin pháp luật

Gia đình đang tổ chức tiệc nhóm họ để tổ chức đám cưới thì nhóm thanh niên đến đòi nợ cá độ bóng đá từ 5 năm trước và nổ súng.

Ngày 14-11, nguồn tin của PLO cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đang truy xét nhóm thanh niên đã bắn ít nhất 7 phát súng vào một tiệc cưới tại xã Sông Phan rồi lên một chiếc ô tô màu trắng biển số 86A…bỏ đi.

Đang tổ chức tiệc cưới thì nhóm đòi nợ đến nổ 7 phát súng - 1

Xô xát xảy ra giữa người nhà chú rể và 4 thanh niên đòi nợ. Ảnh cắt từ camera.

Được biết, khoảng 21g28 đêm thứ bảy 12-11, gia đình anh P đang tổ chức tiệc nhóm họ để hôm sau đám cưới anh P thì có 4 thanh niên đi trên một ô tô xuống xe yêu cầu tắt nhạc.

Nhóm này yêu cầu anh P phải trả nợ, nếu không đám cưới sẽ bị ngăn chặn. Sau đó hai bên xảy ra xô xát, ẩu đả làm một người trong nhóm 4 thanh niên bị thương tích.

Khoảng gần 30 phút sau, nhóm thanh niên này quay lại đông hơn và một thanh niên cầm súng ngắn bắn ít nhất bảy phát súng vào nhưng rất may những người trong tiệc cưới đã kịp thời chạy về phía sau nên không có thương vong.

Đang tổ chức tiệc cưới thì nhóm đòi nợ đến nổ 7 phát súng - 2

Gần 30 phút sau nhóm thanh niên quay lại và một thanh niên nổ ít nhất 7 phát súng nhưng không có ai thương vong.

Theo nguồn tin của PLO, khoảng năm 2017, anh P có tham gia chơi cá độ bóng đá với một nhóm thanh niên ở huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) và nợ 280 triệu đồng và do không có khả năng trả nên bỏ trốn khỏi địa phương.

Nhóm chủ nợ đã nhiều lần đến nhà đòi nợ nhưng đều không có mặt anh P. Ngày 12-11, có được thông tin anh P về nhà tổ chức tiệc cưới nên nhóm này đến đòi nợ và xảy ra sự việc nổ súng như trên.

Nguồn: [Link nguồn]

Cảnh sát truy đuổi ô tô, giải cứu nam thanh niên bị nhóm đòi nợ ”bắt cóc”

Ngày 1/11, Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đang tạm giữ hình sự 4 nam thanh niên, cùng trú tại thị trấn Lộc Bình để điều tra làm rõ về hành vi bắt giữ người...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Ngọc ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung