Dân bay “gãy cánh” trong vũ trường ở Sài Gòn lúc rạng sáng

Thứ Sáu, ngày 31/05/2019 11:18 AM (GMT+7)

Ập vào vũ trường Đông Kinh ở Sài Gòn, cảnh sát phát hiện nhiều nam nữ đang “bay” trong tiếng nhạc chát chúa.

Sự kiện:

Tin ngắn

Rạng sáng 31/5, lực lượng chức năng quận 5, TP.HCM ập vào kiểm tra vũ trường Đông Kinh trên đường Trần Tuấn Khải (phường 5, quận 5). Thời điểm này, bên trong vũ trường có hàng chục nam nữ đang lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa. Thấy cảnh sát “dân chơi” nháo nhào tháo chạy ra cửa nhưng đều bị chặn lại, một số ném các gói nghi ma túy xuống sàn.

Dân bay “gãy cánh” trong vũ trường ở Sài Gòn lúc rạng sáng - 1

Vũ trường Đông Kinh bị lực lượng chức năng kiểm tra

Đoàn liên ngành đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với vũ trường Đông Kinh với các lỗi: hoạt động quá giờ, để khách lợi dụng sử dụng ma túy, PCCC không đảm bảo, đèn chiếu sáng sự cố không hoạt động…

52” dân bay”có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an phường làm rõ. Qua kiểm tra nhanh, có 24 người gồm (17 nam, 7 nữ) dương tính với ma túy.

Dân bay “gãy cánh” trong vũ trường ở Sài Gòn lúc rạng sáng - 2

Dân bay “gãy cánh” trong vũ trường ở Sài Gòn lúc rạng sáng - 3

Qua kiểm tra nhanh, có 24 người gồm (17 nam, 7 nữ) dương tính với ma túy.

Vũ trường Đông Kinh được “dân bay” truyền tai nhau là địa điểm ăn chơi nổi tiếng ở quận 5 với hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại. Nơi này thường xuyên bị người dân phản ánh về tình trạng giới trẻ tụ tập, sử dụng ma túy nên cơ quan chức năng đã rất nhiều lần kiểm tra, xử lý.

Gần 80 ”dân bay” dương tính với ma túy trong bar ở Sài Gòn

Thời điểm rạng sáng, khi đoàn kiểm tra ập vào trong bar 162 vẫn còn cả trăm “dân bay” đang lắc lư trong tiếng nhạc chát...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn