Cùng tình nhân giết hại bố mẹ (Kỳ 2)

Càng lớn, bé gái càng thấy ghét mẹ nuôi và muốn tìm kiếm người mẹ đẻ.

"Em ghét mẹ em"

Ngay chính bản thân người mẹ Naomi cũng không ngờ được rằng tình yêu thương một cách thái quá dành cho đứa con nuôi lại khiến cho nó có những thay đổi xấu. Thời gian Marlene bắt đấu biết nhận thức những sự việc xảy ra xung quanh và làm quen với chúng bạn, cô bé càng thấy sợ. Đôi khi James thấy con gái mình còn có biểu hiện tự kỉ. Thời gian dần trôi qua và Marlene cũng lớn lên trong sự sợ hãi.

Lúc Marlene học lớp 6, cô giáo Pasquel đang mang thai có giảng bài về tình mẫu tử. Khi cô hỏi ai có ý kiến gì không thì Marlene liền giơ tay nói: “Em ghét mẹ em”. Dường như bài giảng đã động tới nỗi đau mà cô bé mới phát hiện. Marlene rớm nước mắt nói rằng cô ghét người mẹ Naomi bởi bà không phải là mẹ thật. Cô thấy tủi thân vì bị bạn bè trêu trọc và vì không cảm nhận thấy tình yêu thương thực sự của mẹ.

Cô bé lớp 6 hồn nhiên nhờ cô chủ nhiệm: “Cô ơi thế một ngày nào đó cô có cùng em đi tìm mẹ thật cho em không? Bố James hứa sẽ đưa em đi tìm mẹ khi em đủ 21 tuổi. Nhưng em không muốn đợi, thời gian ấy quá dài”.

Nghe xong câu chuyện của Marlene, cô giáo Pasquel cũng rất đồng cảm nhưng cô không biết làm cách nào để tìm ra người mẹ đích thực đã nhẫn tâm bỏ lại cô bé. Cô cho rằng việc tìm thấy mẹ đẻ Marlene không quan trọng mà quan trọng hơn là cách nhìn nhận một người mẹ trong mắt cô bé như thế nào. Nếu như Naomi thực sự yêu thương đúng cách thì có lẽ Marlene đã chẳng phải lên trên lớp nói ra chuyện đáng thương này.

Tới đầu năm 1973, James một lần nữa nghỉ việc và lang thang tìm kiếm một vị trí quản trị kinh doanh. Chẳng bao lâu ông được nhận vào làm tại nhà máy gần Marin, California. Vậy là cả gia đình lại chuyển về đây ở một thời gian.

Marlene phải bỏ trường cũ theo bố mẹ tới California. Cô được xin vào học tại một ngôi người mà ở đó cô bé chẳng hề quen một ai.

Lạ lẫm với tất cả mọi người, Marlene dần xa lánh bạn bè, cô trở nên e sợ khi tiếp xúc với mẹ, đôi khi lại bức xúc vì cách mà Naomi nói chuyện.

Những thay đổi tiêu cực

Khi bắt đầu tham gia vào cấp học phổ thông, Marlene có những thay đổi thực sự xấu. Cô bé nhút nhát giờ đây dính vào trộm cắp vặt. Cô bị bắt lần đầu tiên khi giả khách hàng ăn trộm trong cửa hàng mua bán quần áo.

Cũng vì lần này mà trong một lần đi ăn đám cưới, Naomi đã cấm con gái đi cùng. Trong lúc bực tức Marlene hét to: “Nếu là mẹ đẻ thì con đã được đi cùng rồi”.

Câu nói của con gái nuôi như một nhát dao cứa vào lòng tự trọng của Naomi, bà quát: “Mẹ đẻ mày có thể chỉ là con gái điếm mà thôi”.

Nói rồi, Naomi dồn hết sự bực tức của mình vào chiếc roi cầm trên tay. Bắt con gái cởi quần, nằm úp , Naomi bắt đầu đánh và dạy rằng : “Mẹ mày chẳng được tốt như thế. Bà ta có thể chỉ biết tới những điều dâm đãng bẩn thỉu mà thôi”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sangnv ([Tên nguồn])
Cùng tình nhân giết hại bố mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN