Cùng tình nhân giết hại bố mẹ (Kỳ cuối)

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Bi kịch cuối cùng cũng xảy ra khi con gái nuôi lên kế hoạch cho người yêu giết mẹ.

“Mẹ em phải chết”

Nỗi căm hận ngày càng dâng trào trong cô bé mới lớn. Đỉnh điểm là sau thời gian quen với Chuck, bạn bè thường xuyên thấy Marlene có những hành vi quá khích. Có lần họ thấy cô bé nói chuyện hào hứng về chuyện giết hại Naomi. Tuy nhiên, câu chuyện này nhanh chóng bị đám bạn từ chối vì cho rằng đó là điều nhảm nhí.

Cũng kể từ khi quen Chuck, tính nết của Marlene cũng thay đổi hẳn. Thường xuyên đi ra ngoài cùng bạn trai, Marlene dần nhiễm những thói quen xấu. Từ việc nghịch ngợm, cặp đôi này bắt đầu cùng nhau đi ăn cắp và bị bắt vào ngày 26/3/1975. Cũng rất may sau đó, người mẹ Naomi đã tới bỏ tiền ra chuộc 2 đứa. Sau vụ việc, bà đe dọa con gái sẽ khóa cô trong hầm tối 1 mình nếu như còn tái phạm.

Những lời lẽ của Naomi càng làm cho Marlene thấy căm ghét. Gặp bạn trai Chuck, cô nói: “Mẹ em phải chết”. Nhưng bạn trai lại tỏ ra e sợ và từ chối làm việc tội lỗi ấy.

Dường như để ép bạn trai làm việc mình muốn, Marlene khăng khăng: “Nếu như anh yêu em thì hãy cứu em thoát khỏi mụ già đáng kiếp kia đi. Bằng không em sẽ không bao giờ nhìn mặt anh nữa”.

Trước lời lẽ như thế, Chuck đã ngập ngừng nói câu đồng ý. Kế hoạch giết mẹ bắt đầu được Marlene lên một cách tỉ mỉ. Cô gái còn nói hiện tại không muốn giết ông bố James.

Kế hoạch nhẫn tâm của đứa con nuôi

Ngày 21/6/1975, trong khi Marlene đi mua quần áo cùng với bố thì Naomi ở nhà một mình. Đó cũng là thời gian thích hợp để Chuck lẻ vào nhà ra tay.

Với một cây búa và khẩu súng 22 li, Chuck lẻn qua khe cửa chính và thấy Naomi đang nằm trên giường ngủ. Không một phút chần chừ, gã thanh niên dùng búa đập liên tiếp vào đầu nạn nhân. Mặc cho Naomi giãy giụa, y chạy vào bếp lấy con dao đâm liên tiếp vào ngực bà này. Sở dĩ hắn không nổ súng vì sợ ai đó sẽ nghe thấy tiếng súng nổ.

Theo kế hoạch, Marlene sẽ kéo dài thời gian 2 bố con đi mua sắm, trong khi đó Chuck sẽ phải ra tay nhanh gọn trước khi 2 người quay trở về nhà. Tuy nhiên, chẳng hiểu sao ngày hôm đó James lại bắt con gái về sớm hơn dự kiến. Vừa về tới nhà, ông nhìn thấy người vợ của mình đang bị kẻ lạ mặt tấn công. James nhảy nhào ra ngoài vơ lấy con dao dính máu ở đầu giường tấn công Chuck. Quá hoảng sợ, gã thanh niên đã rút súng bắn 2 phát vào ngực James khiến ông ngã gục.

Vậy là kế hoạch cả Marlene đã đi theo một chiều hướng khác khi người tình giết cả 2 bố mẹ. Mặc dù không muốn giết James nhưng khi thấy bố bị bắn, Marlene cũng không chút thương xót.

Gây án xong, cặp tình nhân bình tĩnh cùng nhau cho xác vào trong tấm thảm, cuộn lại rồi tẩm xăng đốt.

Sự việc ông bà James bị giết không được ai phát hiện cho tới 3 ngày sau đó khi người bạn làm ăn của ông chồng tới gõ cửa. Người này nhanh chóng thông báo cho cảnh sát.

Khi cảnh sát tới hiện trường, họ phát hiện ra ông bà James đã bị giết dã man. Manh mối duy nhất họ xác định được là cô bé Marlene. Bị triệu tập, Marlene tới cơ quan điều tra với vẻ mặt bình thản. Cô nói bố mẹ đã tự giết nhau vì mâu thuẫn.

Tuy nhiên, các thám tử nhận định câu chuyện mà Marlene nói hoàn toàn vô lý. Với những câu hỏi chuyên môn, họ buộc Marlene phải thừa nhận tội ác.

Qua đó, người tình Chuck cũng bị bắt tới trụ sở. Tên này nhanh chóng nhận tội với lời biện minh Marlene đã xúi giục.

Ngày 10/7/1975, cả 2 đối tượng đã chính thức bị cáo buộc tội danh giết người độ 1. Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý Marlene được bác sĩ công nhận có vấn đề về thần kinh. Thêm vào đó là việc cô ta được xét xử dưới hình thức của trẻ vị thành niên. Điều ấy cũng có nghĩa Marlene chỉ phải nhận bản án cao nhất là 4 năm tù.

Còn gã bạn trai Chuck thì khác. Y bị tòa án cáo buộc tội danh giết người độ 1 và tuyên án tù chung thân năm 1977.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sangnv ([Tên nguồn])
Cùng tình nhân giết hại bố mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN