CSGT nói gì về clip đối tượng áo dính máu, cầm dao dọa cảnh sát?

Chủ Nhật, ngày 15/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip, nam thanh niên mặc áo dính máu, cầm dao huơ trước mặt 2 chiến sĩ CSGT tại một ngã tư ở Hà Nội gây xôn xao

Sự kiện: Tin ngắn

Đoạn clip này được lan truyền trên mạng xã hội vào ngày 14/3 kèm thông tin khu vực xảy ra vụ việc là ngã tư Thanh Nhàn - Kim Ngưu, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

CSGT nói gì về clip đối tượng áo dính máu, cầm dao dọa cảnh sát? - 1

Người đàn ông có hành vi chỉ tay vào cảnh sát giao thông.

Đoạn clip cũng cho thấy, nam thanh niên đi xe máy, cầm trên tay con dao, liên tục giơ trước mặt CSGT và không ngừng phân trần. Khi 2 chiến sĩ CSGT tiếp cận để nói chuyện, nam thanh niên cất dao vào cốp xe rồi lại lôi ra.

Nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng do nam thanh niên vi phạm giao thông, bị lực lượng CSGT khống chế, xử phạt nên phản ứng lại.

Ngày 15/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo Đội CSGT số 4- Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội cho biết: "Vụ việc không như những gì lan truyền trên mạng xã hội. Nam thanh niên xảy ra va chạm giao thông với người khác trước đó.

Do các chiến sĩ CSGT bận điều tiết giao thông nên không xác định được người nào đã va chạm với nam thanh niên trên.

Nam thanh niên tỏ thái độ với CSGT do bực tức vì vụ va chạm giao thông trước đó chứ không phải do mâu thuẫn với cảnh sát. Sau khi nói chuyện, các chiến sĩ cảnh sát đã đưa nam thanh niên đi lau rửa vết thương".

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/csgt-noi-gi-ve-clip-doi-tuong-ao-dinh-mau-cam-dao-doa-canh-sat-pos...

Cầm dao đâm chết người vì tiếng rú ga

Vì bức xúc nghe tiếng rú ga gây ồn ào từ phía ngoài, Hóa đã cầm dao đâm chết người đi đường.

Theo Tân Trường (Infonet)
sự kiện Tin ngắn