Công an nổ súng AK, trấn áp nhóm thiếu niên chuẩn bị hỗn chiến ở Đà Nẵng

Thứ Hai, ngày 24/08/2020 16:03 PM (GMT+7)

Lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng nổ hai phát súng AK chỉ thiên, khống chế 5 đối tượng đang họp quân để chuẩn bị hung khí đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm giang hồ khác.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 24/8, Tổ công tác C1 (lực lượng 911, Công an TP.Đà Nẵng) đã bàn giao vụ việc cho Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) tiếp tục xử lý.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 23/8, tổ công tác C1 đang tuần tra trên tuyến đường Kinh Dương Vương (quận Liên Chiểu) thì phát hiện 5 thiếu niên đi trên 2 xe máy, trong đó có 1 xe máy không gắn biển số.

Thấy nghi vấn, tổ công tác bám theo nhóm này đến đường Trần Đình Tri (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) thì yêu cầu các đối tượng dừng xe để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, phát hiện cảnh sát, cả nhóm liền chia nhau bỏ chạy. Lúc này, trung uý Trần Xuân Nam - thành viên lực lượng 911, liền nổ một phát súng AK chỉ thiên, sau đó tiếp tục truy đuổi các đối tượng bỏ trốn.

Phải đến khi lực lượng nổ thêm một phát súng nữa, các đối tượng mới chịu dừng xe, theo công an về trụ sở làm việc.

Công an nổ súng AK, trấn áp nhóm thiếu niên chuẩn bị hỗn chiến ở Đà Nẵng - 1

Nhóm thiếu niên bị khống chế tại hiện trường (ảnh công an cung cấp)

Qua xác minh, nhóm này gồm: Cao Văn N. (SN 2006), Nguyễn Hoàng Anh V. (SN 2005), Phan Văn H. (SN 2005, cùng trú phường Hoà Minh); Phan Văn H. (SN 2005, trú phường Hoà Khánh Nam) và Nguyễn Lương T. (SN 2006, trú phường Thanh Bình, Đà Nẵng).

Các đối tượng khai nhận tụ tập ở đường Kinh Dương Vương để "hội quân" khoảng 10 người, chuẩn bị kéo nhau đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thiếu niên khác ở đường Hà Huy Tập (quận Thanh Khê). Công an cũng thu giữ một tuýp sắt dùng để gắn dao phóng lợn từ các đối tượng.

Đáng nói, nhóm này không có mâu thuẫn gì với người khác, nhưng lại sẵn sàng đồng ý đi đánh nhau khi được một người bạn gái nhờ vả.

Hiện Công an phường Hòa Minh đang làm rõ những đối tượng khác, và truy tìm số hung khí mà nhóm này còn cất giấu.

Nguồn: https://danviet.vn/da-nang-cong-an-no-sung-ak-tran-ap-nhom-thieu-nien-chuan-bi-hon-chien-2020082...

Clip: Khoảnh khắc CSGT nổ súng, truy bắt vụ vận chuyển 200kg ma túy

Camera giám sát hành trình đã ghi lại khoảnh khắc lực lượng CSGT nổ súng, truy bắt 2 đối tượng vận chuyển 200kg ma túy...

Theo Diệu Bình (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung