Công an thông tin vụ nổ súng trấn áp tội phạm trước cổng Trường ĐH Hải Phòng

Sự kiện: Tin nóng Hải Phòng

Tới hiện trường sau khi nhận được tin báo, phát hiện một nhóm thanh niên đi xe máy, cầm hung khí tấn công một nhóm khác trong quán nước, Công an quận Kiến An (Hải Phòng) đã nổ súng để trấn áp, khống chế các đối tượng.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Chiều tối 12-5 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ hỗn loạn ngay trước cổng trường Đại học Hải Phòng (quận Kiến An, TP Hải Phòng) và có 2 tiếng nổ như tiếng súng.

Theo nội dung đoạn clip, 1 người đàn ông đội mũ bảo hiểm, mặc quần short màu đỏ cùng những người đàn ông khác đang trấn áp một số thanh niên ngay trước cổng trường Đại học Hải Phòng.

Sau đó, người đàn ông này cầm theo vật giống súng rượt đuổi theo những người bỏ chạy và bắn chỉ thiên. Khoảng hơn 10 giây sau đó, 1 tiếng nổ khác nghi tiếng súng tiếp tục vang lên ngay tại khu vực này.

Ngay sau đó, đoạn clip trên đã gây được sự quan tâm của dư luận.

Nơi xảy ra vụ nghi nổ súng

Nơi xảy ra vụ nghi nổ súng

Đêm 12-5, một lãnh đạo Công an quận Kiến An xác nhận có vụ nổ súng trên ngay trước cổng trường Đại học Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu, hồi 15 giờ ngày 12-5, Công an quận Kiến An nhận được tin báo tại cổng trường Đại học Hải Phòng (nằm trên đường Phan Đăng Lưu, Kiến An) xuất hiện một số đối tượng tụ tập, có biểu hiện đánh nhau. Ngay sau đó, Công an quận Kiến An cử Tổ công tác đến thì phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển nhiều xe máy, cầm hung khí (dao, kiếm) đang tấn công một nhóm khác trong quán nước. Để kịp thời ngăn chặn, Tổ công tác đã nổ súng trấn áp, khống chế, bắt giữ được 2 đối tượng và thu giữ hung khí.

Hiện Công an quận kiến An đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Khởi tố đại uý Công an nổ súng tại trường gà làm 1 người chết

Đại úy Hạnh bị công an tỉnh Tiền Giang tạm đình chỉ công tác, cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ cho công tác điều...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Đức ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN