Con phi đao đâm chết bác ruột, bố đứng ra nhận tội

Thứ Hai, ngày 08/10/2018 17:00 PM (GMT+7)

Trong lúc bố và bác ruột đang xô xát, Vượng cầm dao bầu phi trúng ngực làm bác ruột tử vong.

Con phi đao đâm chết bác ruột, bố đứng ra nhận tội - 1

Vượng cầm dao bầu phi trúng ngực làm bác ruột tử vong. (Ảnh minh họa)

Ngày 8/10, ông Hà Huy Hường, Chủ tịch UBND xã Mai Đình (Hiệp Hòa, Bắc Giang) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa đang tạm giữ Ngô Văn Tung (SN 1975, xã Mai Đình) và Ngô Văn Vượng (SN 1999, con trai Tung) để làm rõ vụ án sát hại ông Ngô Văn Tĩnh (SN 1973, anh trai Tung).

Theo ông Hường, sơ bộ cơ quan công an xác định, khoảng 22h tối 7/10, Tung và anh Tĩnh xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Thấy bố và bác xảy ra xô xát, Vượng cầm con dao loại chọc tiết lợn phi trúng ngực bác ruột Ngô Văn Tĩnh. Sau khi gây án, hai bố con Tung rời khỏi hiện trường. Anh Tĩnh được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sáng 8/10, Tung và Vượng đã tới Công an xã Mai Đình đầu thú. Cả hai bố con cùng thú nhận đã sát hại anh Tĩnh. Tuy nhiên căn cứ kết quả điều tra, cơ quan công an xác định, Vượng là người trực tiếp gây ra cái chết cho anh Tĩnh.

“Bước đầu, cơ quan điều tra đánh giá, lời khai của Vượng phù hợp với chứng cứ thu thập. Trước khi xảy ra vụ án, Tung và anh Tĩnh thường xuyên xảy ra cãi vã vì mâu thuẫn đất đai”, ông Hường thông tin.

Truy bắt đối tượng đâm chết chủ tiệm sửa xe

Anh Cường được cho là đã xảy ra mâu thuẫn từ trước với một thanh niên (chưa rõ danh tính). Trong lúc đang sửa xe máy cho...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng