Đi xe đạp đến đâm chết hàng xóm vì cho rằng bị làm nhục

Thứ Năm, ngày 04/10/2018 18:15 PM (GMT+7)

Nghĩ người hàng xóm nhiều lần chửi bới, nhục mạ mình, Lân đã mang theo dao bầu, đi xe đạp đến đâm chết hàng xóm.

Sự kiện:

Tin ngắn

Đi xe đạp đến đâm chết hàng xóm vì cho rằng bị làm nhục - 1

Đào Văn Lân tại trụ sở công an

Ngày 4/10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội xác nhận và cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Thanh Oai tạm giữ đối tượng Đào Văn Lân (SN 1965, trú tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, do mâu thuẫn từ lâu, cho rằng nạn nhân P.V.H. (SN 1972, trú tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội) nhiều lần chửi bới, nhục mạ mình nên Lân quyết định trả thù.

Khoảng 21h ngày 2/10, Lân mang theo một con dao bầu đi xe đạp đến nhà ông H.. Lúc này, nhà ông H. đang có một số vị khách ngồi uống nước. Lân tiến vào to tiếng chửi bới rồi hai bên xảy ra cãi vã.

Thấy ông H. chạy vào trong nhà, Lân đuổi theo rút dao đâm trúng lưng và bắp tay khiến ông H. bị thương. Hoảng sợ, ông H. bỏ chạy sang nhà kế bên để cầu cứu nhưng do vết thương quá nặng đã gục tại cổng nhà. Người dân có mặt xông vào can ngăn cũng bị Lân dùng dao ngăn cản, gây thương tích rồi lấy xe đạp bỏ trốn.

Nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tuy nhiên không qua khỏi. Đến 5h sáng 3/10, Lân đã đến trụ sở công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đâm chết hàng xóm rồi chạy vào rừng lẩn trốn

Mâu thuẫn trong quán nước, Tuấn lấy dao đâm gục hàng xóm rồi bỏ vào rừng ở khu vực biên giới để lẫn trốn.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn