Con hụi mang quan tài đến nhà chủ hụi đốt nhang, rải tiền vàng mã

Sự kiện: Tin pháp luật

Lực lượng công an đã phải có mặt để vãn hồi trật tự do nhóm hụi viên liên tục đến trước tiệm chủ hụi đã bỏ trốn gây mất trật tự công cộng.

Trưa 10-11, hàng chục con hụi đã mang quan tài đến chợ Phú Thủy (Phan Thiết) đặt trước tiệm tạp hóa của chủ hụi, dán hình ảnh người chủ hụi này lên quan tài và trước cửa tiệm để yêu cầu trả tiền hụi.

Quan tài có hình ảnh chủ hụi đặt trước cửa tiệm. Ảnh cắt từ camera.

Quan tài có hình ảnh chủ hụi đặt trước cửa tiệm. Ảnh cắt từ camera.

Mặc dù cửa tiệm này đã đóng kín nhưng các con hụi vẫn đặt quan tài phía trước dán cả cáo phó rồi thắp nhang, rải tiền vàng mã.

Công an TP Phan Thiết đã phải huy động lực lượng đến để vãn hồi trật tự. Trước đó, các hụi viên cũng đã mang trái cây, đốt nhang, rải muối gạo gọi tên chủ hụi này và lực lượng cảnh sát cũng phải có mặt yêu cầu giải tán.

Cảnh sát phải có mặt để vãn hồi trật tự.

Cảnh sát phải có mặt để vãn hồi trật tự.

Như PLO đã đưa, ngày 25-10, hàng chục người dân đã đến chợ Phú Thủy tìm bà N.T.L.C. (32 tuổi, chủ tiệm bao bì, gia vị LC, địa chỉ khu phố 7, phường Phú Thủy, Phan Thiết), chủ nhiều đường dây hụi lớn. Tuy nhiên, bà C không có mặt tại địa chỉ trên, đi đâu làm gì không rõ.

Qua nắm tình hình được biết bà C là chủ hụi lớn tại địa phương có nhiều người tham gia.

Mặc dù cửa tiệm đã đóng kín nhưng các con hụi vẫn mang quan tài đến và dán hình ảnh của chủ hụi khắp nơi.

Mặc dù cửa tiệm đã đóng kín nhưng các con hụi vẫn mang quan tài đến và dán hình ảnh của chủ hụi khắp nơi.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Phú Thuỷ đã có mặt tại hiện trường đảm bảo an ninh, trật tự và hướng dẫn người dân làm đơn gửi cơ quan chức năng.

Hiện tại, Công an phường Phú Thuỷ đã tiếp nhận đơn tố cáo của 46 người, với tổng số tiền khoảng 17,5 tỉ đồng đã nộp cho chủ hụi này.

Nguồn: [Link nguồn]

Hàng trăm người có nguy cơ mất trắng 20 tỷ đồng do chủ hụi “vỡ nợ“

Trong những ngày qua, nhiều người dân trên địa bàn thành phố Sầm Sơn đứng ngồi không yên vì vụ vỡ hụi mới xảy ra tại phường Quảng Vinh. Mặc dù các cơ quan chức năng đã...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG NAM ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN