Cơ quan điều tra vào cuộc vụ mang quan tài đến nhà chủ hụi

Sự kiện: Tin nóng

Liên quan đến vụ mang quan tài đến nhà chủ hụi, Cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường; trích xuất camera để điều tra.

Ngày 11-11, nguồn tin của PLO cho biết, liên quan đến việc các con hụi mang quan tài đến nhà chủ hụi đốt nhang, rải tiền vàng mã, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã vào cuộc.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã vào cuộc vụ mang quan tài đến nhà chủ hụi. Ảnh cắt từ clip.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã vào cuộc vụ mang quan tài đến nhà chủ hụi. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành khám nghiệm hiện trường; trích xuất camera để làm rõ những người tham gia mang quan tài, dán ảnh, cáo phó, thắp nhang, rải tiền vàng mã trước tiệm tạp hóa của chủ hụi hôm 10-11.

Theo Công an TP Phan Thiết, vụ gây mất an ninh trật tự trước chợ Phú Thủy của các con hụi chưa phải là lần đầu tiên mà trước đó nhiều con hụi cũng đã đến địa chỉ này thắp nhang, rải muối gạo, gọi tên chủ hụi gây áp lực để trả lại tiền.

Như PLO đã đưa, trưa 10-11, hàng chục con hụi đã mang quan tài đến chợ Phú Thủy (Phan Thiết) đặt trước tiệm tạp hóa của chủ hụi, dán hình ảnh người chủ hụi này lên quan tài và trước cửa tiệm để yêu cầu trả tiền hụi.

Quan tài đặt trước cửa tiệm của chủ hụi.

Quan tài đặt trước cửa tiệm của chủ hụi.

Mặc dù cửa tiệm này đã đóng kín nhưng các con hụi vẫn đặt quan tài phía trước dán cả cáo phó rồi thắp nhang, rải tiền vàng mã và Công an TP Phan Thiết đã phải huy động lực lượng đến để vãn hồi trật tự.

Trước đó, ngày 25-10, hàng chục người dân đã đến chợ Phú Thủy tìm bà NTLC (32 tuổi, chủ tiệm bao bì, gia vị LC, địa chỉ khu phố 7, phường Phú Thủy, Phan Thiết), chủ nhiều đường dây hụi lớn. Tuy nhiên, bà C không có mặt tại địa chỉ trên, đi đâu làm gì không rõ.

Trước đó một nhóm con hụi đã mang chuối đến tiệm tạp hóa của chủ hụi để thắp nhang, rải muối gạo gây áp lực chủ hụi trả tiền.

Trước đó một nhóm con hụi đã mang chuối đến tiệm tạp hóa của chủ hụi để thắp nhang, rải muối gạo gây áp lực chủ hụi trả tiền.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Phú Thuỷ đã có mặt tại hiện trường đảm bảo an ninh, trật tự và hướng dẫn người dân làm đơn gửi cơ quan chức năng.

Hiện tại, Công an phường Phú Thuỷ đã tiếp nhận đơn tố cáo của 46 người, với tổng số tiền khoảng 17,5 tỉ đồng đã nộp cho chủ hụi này.

Nguồn: [Link nguồn]

Con hụi mang quan tài đến nhà chủ hụi đốt nhang, rải tiền vàng mã

Lực lượng công an đã phải có mặt để vãn hồi trật tự do nhóm hụi viên liên tục đến trước tiệm chủ hụi đã bỏ trốn gây mất trật tự công cộng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PN ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN