Chủ hụi tung tin bị mất trộm gần 4 tỷ để thể hiện sự giàu có

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 31/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết vừa tiếp nhận xử lý một trường hợp báo tin sai sự thật về việc bị mất trộm tài sản xảy ra tại ấp Chánh Hưng (xã Bình Long, huyện Châu Phú).

Theo kết quả điều tra, khoảng 14h ngày 30/1, Công an xã Bình Long (huyện Châu Phú) tiếp nhận tin báo của bà P.T.Đ. (SN 1975, cư trú tại ấp Chánh Hưng) về việc bị mất trộm két sắt mini có chứa nữ trang các loại, với tổng trị giá trên 3,9 tỷ đồng.

Cơ quan Công an làm việc với bà Đ.

Cơ quan Công an làm việc với bà Đ.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh thành lập Đoàn công tác đến khám nghiệm hiện trường, xác minh, làm rõ. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc với bà Đ. và gia đình thì thực tế két sắt không bị mất trộm mà lại được cất trong phòng ngủ của bà Đ.

Tiến hành kiểm tra két sắt, cơ quan Công an phát hiện bên trong chỉ chứa nữ trang các loại trị giá trên 1,2 tỷ đồng, chênh lệch ít hơn 2,7 tỷ đồng so với tài sản bà Đ. trình báo bị mất trộm.

Tài sản thực tế trong két sắt của bà Đ.

Tài sản thực tế trong két sắt của bà Đ.

Làm việc với cơ quan Công an, bà Đ. khai do đang làm chủ một dây hụi và muốn mở rộng, tạo lòng tin, thuận lợi cho việc làm ăn hơn nên đã trình báo với cơ quan Công an số tài sản bị mất nhiều hơn so với thực tế, thể hiện bản thân có nhiều tài sản.

Nguồn: [Link nguồn]

Lời khai kẻ trộm hơn 100 lượng vàng trước ngày vía Thần Tài

Nu khai một mình đột nhập tiệm vàng ở quận 12, TP.HCM lấy đi số vàng hơn 100 lượng và trước đó cũng đã đột nhập 1 tiệm vàng ở Bình Dương trộm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Lĩnh - Quỳnh Như ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN