Cô gái xinh đẹp tạt axit vào mặt người tình vì... không xin được tiền

Thứ Sáu, ngày 19/05/2017 07:09 AM (GMT+7)

Giang bảo người tình đưa 3 triệu để gửi về gia đình chăm con riêng ốm nhưng không được. Oán hận, Giang nảy sinh ý định tạt axit vào người anh P.

Sự kiện:

Tin pháp luật

Cô gái xinh đẹp tạt axit vào mặt người tình vì... không xin được tiền - 1

Giang tạt axit người tình vì không xin được tiền gửi cho gia đình chăm con ốm.

Ngày 18.5, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự Trần Thị Hương Giang (SN 1987, trú tại huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình) và Vương Xuân Đông (SN 1986, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân trong vụ việc là anh T.X.P (SN 1986, ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội).

Theo điều tra, sau khi ly dị chồng, Giang có quan hệ tình cảm với anh T.X.P. Tuy nhiên, quá trình chung sống như vợ chồng tại một nhà trọ ở phố Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai), đôi tình nhân nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Giang khai rằng, trong thời gian sinh sống với anh P, Giang đã vay mượn nhiều tiền cho người tình trả nợ và tiêu xài.

Tuy nhiên, khi con riêng của Giang bị ốm cần tiền chăm sóc, Giang nói với anh P đưa cho mình 3 triệu đồng để gửi về cho gia đình chăm con nhưng anh P. không đồng ý. Giang sinh oán hận và nung nấu ý định dạy cho người tình một bài học.

Trong một lần đi xe ôm Giang quen Vương Xuân Đông. Giang đã kể cho Đông hoàn cảnh của mình và nhờ Đông chở đi mua axit.

Tối 13.5, Giang nghi anh P có hẹn hò với cô gái khác nên đã nhờ Đông đèo xe máy bám theo để theo dõi. Khi anh P quay về phòng trọ, Đông phóng xe áp sát để Giang cầm ca axit hắt vào mặt người tình. Hậu quả, anh P bị bỏng toàn thân, 2 mắt bị tổn thương.

Về phần Giang và Đông, sau khi gây án đã phóng xe bỏ chạy và phi tang công cụ gây án.

Một lúc sau, Giang cũng nhận được điện thoại của bạn cho biết anh P bị hắt axit, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Giang liền thuê xe ôm đến bệnh viện thăm anh P và làm ra vẻ không biết chuyện gì đã xảy ra.

Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận vụ việc, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Hoàng Mai đã làm rõ Trần Thị Hương Giang và Vương Xuân Đông là nghi phạm gây ra vụ tạt axit.

Hé lộ nguyên nhân vụ tạt axit hàng xóm rồi tự thiêu

Chỉ vì mâu thuẫn vụn vặt, bà Xuân đã dùng axit tấn công hai vợ chồng hàng xóm rồi về nhà tự thiêu.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật