Cô gái “tung cước”, kẻ trộm xe máy ở Sài Gòn bỏ chạy rớt dép

Thứ Năm, ngày 24/06/2021 23:06 PM (GMT+7)

Tuyền cho biết, chiếc xe máy là mồ hôi công sức mà bố mẹ mua cho cô khi lên TP.Hồ Chí Minh để đi làm.

Sự kiện: Tin nóng

Clip: Cô gái “tung cước” khiến kẻ trộm xe máy bỏ chạy

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ mặc váy "tung cước" đạp trúng tên trộm xe máy.

Sau khi clip được đăng tải rất nhiều người để lại bình luận tán dương hành động dũng cảm của cô gái trẻ khi đối mặt với hai tên trộm xe máy.

Cô gái “tung cước”, kẻ trộm xe máy ở Sài Gòn bỏ chạy rớt dép - 1

Chiếc xe máy của Ngọc Tuyền suýt bị mất trộm.

Theo tìm hiểu của PV, cô gái trong đoạn video đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng tên thật là Nguyễn Thúy Ngọc Tuyền (SN 2001, ở Đồng Tháp). Hiện Tuyền đang làm việc tại một quán ăn ở quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Trước sự việc trên, ngày 24/6, chia sẻ với PV, Ngọc Tuyền cho biết, vào khoảng 19h ngày 23/6, cô đang ngồi ở quầy thu ngân tại quán ăn mà mình làm việc và có cầm điện thoại để xem tin tức.

“Lúc đó tôi vô tình nhìn ra cửa thấy một thanh niên đã bẻ khoá được chiếc xe máy của tôi để trước quán và chuẩn bị ngồi lên xe phóng đi. Không nghĩ gì nhiều, tôi lao ra cửa đạp vào người tên trộm để giữ xe”, Ngọc Tuyền kể.

Theo lời Ngọc Tuyền, cô không bắt được người lấy trộm xe nhưng rất may chiếc xe của Tuyền không bị mất. Kẻ trộm sau đó bỏ chạy và để lại một chiếc dép tại hiện trường.

“Tôi cũng từng học bộ môn võ Vovinam từ lúc 11 tuổi, khi đó tôi học lớp 6, đến nay vẫn thỉnh thoảng tập luyện để duy trì sức khỏe và cũng để phòng thân. Qua đây, tôi cũng muốn mọi người không nên chủ quan và thận trọng khi để xe máy ở những nơi có người qua lại", Ngọc Tuyền nói.

Cô gái “tung cước”, kẻ trộm xe máy ở Sài Gòn bỏ chạy rớt dép - 2

Chân dung cô gái “tung cước” đá bay kẻ định lấy trộm xe máy.

Ngọc Tuyền cho hay, khi cô mặc váy “tung cước” đạp kẻ trộm nhiều người lầm tưởng cô đang mang bầu. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy, Tuyền cao 1m6 nhưng cân nặng cũng khá lớn nên cô hay chọn những bộ đồ rộng rãi mặc cho thoải mái.

“Bình thường tôi hay mặc quần áo nhưng hôm qua tôi lại mặc váy. Nếu tôi không mặc váy thì kẻ lấy trộm xe máy của tôi đã không có cơ hội chạy thoát”, Ngọc Tuyền chia sẻ.

Chia sẻ về chiếc xe máy bị mất hụt, Tuyền cho hay, đây là tài sản của bố mẹ mua cho khi cô lên TP.Hồ Chí Minh mưu sinh. Tài sản này vô cùng quý giá mà bố mẹ đã dành tặng cho Tuyền, là mồ hôi công sức của bố mẹ nên cô không muốn làm mất.

“Bố mẹ tôi xem được clip tôi đá kẻ trộm xe cũng rất lo lắng. Ngày hôm qua không phải xe của tôi mà là xe của người khác tôi vẫn hành động như vậy”, Ngọc Tuyền nói.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-tung-cuoc-ke-trom-xe-may-o-sai-gon-bo-chay-rot-dep-50202124623740534.ht...

Thuê ô tô đi trộm xe máy

Ngày 4/4, Đội CSHS Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vẫn đang lấy lời khai Lê Trường An (SN 1989, ngụ huyện Bù Gia Mập, tỉnh...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung