Hàng loạt thi thể thiếu nữ trong nhà “yêu râu xanh”: “Dịch vụ” tự sát

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 04:00 AM (GMT+7)

Nạn nhân nam duy nhất là em trai của nạn nhân đầu tiên đã bị giết vì đã phát hiện ra hành vi phạm tội tên sát thủ.

Đã 3 năm trôi qua nhưng người dân Nhật Bản vẫn không thể quên được vụ án mạng liên hoàn gây chấn động đất nước mặt trời mọc xảy ra vào năm 2017. Một tên sát nhân đã bắt đầu tội ác của mình khi phát hiện rằng xã hội luôn tồn tại một nhóm người dễ tổn thương và rất dễ bị lợi dụng, đó là những người có ý muốn tự sát. Từ đây, một “dịch vụ” đầy man rợ ra đời và nó kết thúc với tổng cộng 9 nạn nhân, hầu hết là các cô gái trẻ.

Hàng loạt thi thể thiếu nữ trong nhà “yêu râu xanh”: “Dịch vụ” tự sát - 1

Nghi phạm Takahiro Shiraishi và ngôi nhà mà hắn thực hiện tội ác.

Tội ác rùng rợn

Theo dõi người đàn ông có biệt danh "Kubitsuri-shi", nghi phạm của những vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn, cảnh sát đã tới được một ngôi nhà ở thành phố Zama, tỉnh Kanagawa (Nhật Bản). Tại đây, những gì họ chứng kiến vô cùng khủng khiếp.

Trong căn hộ, có tổng cộng 8 cái thùng nằm chồng chất lên nhau và 3 tủ đông lạnh, toàn bộ đều chứa đầy những bộ phận thi thể người. 240 mảnh xương người được tìm thấy trong phòng tắm và một phòng nhỏ. Một cái cưa dường như được sử dụng để phân xác nằm giữa nhà. Ngoài ra, những di vật của các nạn nhân bao gồm túi xách, thẻ căn cước công dân và đồ dùng cá nhân của họ cũng bị vứt khắp nơi.

Cảnh tượng trước mắt khiến những cảnh sát dày dặn kinh nghiệm nhất cũng phải lạnh gáy. Ngay lúc đó, họ đã biết chắc rằng đây chính là tên tội phạm mà họ đang truy lùng. Takahiro Shiraishi, 27 tuổi lập tức phải tra tay vào còng số 8.

 “Tôi đã giết 9 người kể từ khi tôi chuyển đến căn hộ này vào ngày 22/8/2017”, Takahiro không hề do dự mà khai hết mọi chuyện với cảnh sát khi được hỏi. Lý do hắn đưa ra là "cướp của và thỏa mãn nhu cầu tình dục". “Tôi không thể vứt bỏ thi thể được vì sợ bị phát hiện”, Takahiro nói.

9 nạn nhân (gồm 8 nữ, 1 nam) đều trong độ tuổi từ 17 tới 20. Takahiro đã sát hại họ dù không hề biết tên hay tuổi thật. 7/8 nạn nhân nữ bị hung thủ cưỡng hiếp trước khi giết chết, nạn nhân nam duy nhất là em trai của nạn nhân đầu tiên và bị Takahiro giết vì đã phát hiện ra hành vi phạm tội của hắn.

Dịch vụ quái đản

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Takahiro cho biết, “con mồi” mà hắn nhắm tới là những cô gái đang buồn chán và có ý định tự tử.

Theo các điều tra viên, Takahiro đã lập một tài khoản với phần giới thiệu mô tả sự chuyên nghiệp trong việc treo cổ. Hình đại diện của tài khoản này là một chàng trai trẻ đeo cà vạt thắt bằng dây thừng theo phong cách truyện tranh manga Nhật Bản. Trên cổ và cổ tay nhân vật có vết rạch đỏ chót. Tại phần giới thiệu, tài khoản này viết: "Tôi muốn giúp đỡ những người thật sự đang phải chịu đựng đau đớn. Hãy nhắn tin cho tôi bất cứ lúc nào".

Takahiro Shiraishi nghiên cứu kỹ về suy nghĩ và hành vi của những cô gái này, sau đó trò chuyện qua mạng xã hội. Khi đảm bảo rằng đã nắm bắt được tâm lý của các nạn nhân, Takahiro nói rằng hắn sẽ hỗ trợ họ tự sát như một dịch vụ, cung cấp căn hộ của mình để họ có thể thực hiện hành vi tự sát một cách thuận lợi.

Đôi khi, Takahiro giả vờ rằng bản thân cũng là một người muốn tự sát để khiến người khác đồng cảm và tự nguyện ghé qua nhà hắn để cùng nhau từ giã cõi đời. Takahiro cũng không quên nhắc họ nếu có ý định tự vẫn thì tốt nhất trước đó đừng nói gì với bạn bè, gia đình hay rêu rao trên mạng xã hội rằng họ muốn chết. Với những nạn nhân chưa hẳn muốn tự sát thì Takahiro lại tìm cách dụ dỗ họ đến nhà rồi ra tay sát hại.

Là một tên sát nhân bệnh hoạn nhưng hầu hết những người quen biết Takahiro đều không thể tin hắn lại có thể gây ra vụ án mạng động trời như vậy bởi bề ngoài, hắn là một con người hoàn toàn khác.

(Còn nữa)

--------------------

Đón đọc kỳ tiếp theo Hàng loạt thi thể thiếu nữ trong nhà “yêu râu xanh”: Tên tội phạm có vẻ ngoài bí ẩn vào 4h ngày 11/4/2014 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/hang-loat-thi-the-thieu-nu-trong-nha-yeu-rau-xanh-dich-vu-tu-sat-1077495...

Hàng loạt thi thể thiếu nữ trong nhà “yêu râu xanh”: Mất tích bí ẩn

Những vụ mất tích của các cô gái trẻ liên tiếp xảy ra theo cùng một cách khiến cảnh sát nghi ngờ chúng liên quan đến...

Theo Đàm Anh (Theo Japan Times) (Dân Việt)
sự kiện Hàng loạt thi thể thiếu nữ trong nhà “yêu râu xanh”