Hàng loạt thi thể thiếu nữ trong nhà “yêu râu xanh”: Mất tích bí ẩn

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 04:00 AM (GMT+7)

Những vụ mất tích của các cô gái trẻ liên tiếp xảy ra theo cùng một cách khiến cảnh sát nghi ngờ chúng liên quan đến nhau.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Đã 3 năm trôi qua nhưng người dân Nhật Bản vẫn không thể quên được vụ án mạng liên hoàn gây chấn động đất nước mặt trời mọc xảy ra vào năm 2017. Một tên sát nhân đã bắt đầu tội ác của mình khi phát hiện rằng xã hội luôn tồn tại một nhóm người dễ tổn thương và rất dễ bị lợi dụng, đó là những người có ý muốn tự sát. Từ đây, một “dịch vụ” đầy man rợ ra đời và nó kết thúc với tổng cộng 9 nạn nhân, hầu hết là các cô gái trẻ.

Hàng loạt thi thể thiếu nữ trong nhà “yêu râu xanh”: Mất tích bí ẩn - 1

Những nạn nhân mất tích bí ẩn.

Biến mất không dấu vết

Ngày 27/9/2017, một nữ sinh trung học ở thành phố Fukushima (Nhật Bản) đột nhiên biến mất không dấu vết. Gia đình nạn nhân đã thông báo với cảnh sát sau khi tìm kiếm khắp nơi mà không có kết quả. Kiểm tra cuộc gọi di động, họ xác định nạn nhân mất tích ở khu vực quận Midorigaoka, Kanagawa, tuy nhiên không tìm được vị trí chính xác. Cảnh sát Fukushima liền đưa ra yêu cầu hỗ trợ tìm kiếm cho sở cảnh sát Kanagawa nhưng cũng không có manh mối nào khả quan.

Chưa đầy một tuần sau, vào ngày 2/10, cảnh sát Saitama cũng yêu cầu cảnh sát Kanagawa tìm kiếm một cô gái tại địa phương bị mất tích theo cách tương tự. Điểm mất sóng điện thoại cuối cùng cũng ở Midorigaoka. Ngoài ra, cảnh sát không phát hiện thêm được manh mối nào.

Lúc này, nhà chức trách bắt đầu đặt câu hỏi vì sao 2 cô gái cư trú ở 2 tỉnh khác nhau, lại cùng bị mất tích ở cùng một địa điểm? Khu vực mất tích được khoanh vùng nhưng nghi phạm vẫn không lộ diện, trong khi đó các vụ mất tích của những cô gái trẻ tiếp tục được ghi nhận ở một số tỉnh khác.

Tới ngày 24/10, một người đàn ông tới sở cảnh sát Takao, phía Tây thành phố Tokyo để trình báo về sự mất tích của cô em gái 23 tuổi có dấu hiệu trầm cảm của mình. Người này cho biết, em gái đã bặt vô âm tín từ ngày 21/10, mà không để lại bất kỳ lời nhắn nào. Trước khi mất tích, cô gái 23 tuổi này chỉ nói với anh trai là đi gặp một người bạn ở Midorigaoka.

Phát hiện kinh hoàng

Người anh đã sử dụng mật khẩu tài khoản mạng xã hội của em gái và phát hiện ra em mình trao đổi tin nhắn với một người lấy biệt danh "Kubitsuri-shi" rằng: “Chúng ta hãy chết cùng nhau”. Cô gái này cũng từng viết rằng cô “đang tìm kiếm một người sẽ cùng chết” và cô “muốn chết, nhưng sợ chết một mình”.

Nhận được tin báo, cảnh sát khu vực lập tức tìm kiếm. Hình ảnh trên camera an ninh khu vực cho thấy, cô gái 23 tuổi đã đi cùng một người đàn ông ở ga tàu điện JR Hachioji và Sobudaima trước khi biến mất.

Nghi ngờ người có biệt danh "Kubitsuri-shi" liên quan đến sự mất tích này, cảnh sát đã nghĩ ra một kế hoạch để đặt bẫy đối tượng nghi vấn với sự giúp đỡ của một cô gái tự nguyện.

Cô gái này đã lên mạng và đóng giả là một người muốn tự sát. Không nằm ngoài dự đoán, “Kubitsuri-shi” tỏ ra đồng cảm và dụ cô tới nhà mình với lời hứa sẽ giúp cô cảm thấy tốt hơn. Đúng giờ hẹn, gã đàn ông có mặt tại trạm tàu điện ngầm chờ đợi cô gái xuất hiện. Tuy nhiên, khi thấy không ai đến, hắn liền quay về mà không hề biết có một nhóm cảnh sát đang bám theo.

Khi đối tượng vừa bước vào một ngôi nhà ở thành phố Zama thì cũng là lúc tiếng gõ cửa của cảnh sát vang lên. Tại đây, những gì họ chứng kiến vô cùng khủng khiếp. Trong căn hộ, có tổng cộng 8 cái thùng nằm chồng chất lên nhau và 3 tủ đông lạnh, toàn bộ đều chứa đầy những bộ phận thi thể người.

Và cũng từ đây, bộ mặt thật của tên sát thủ đã bị phơi bày.

(Còn nữa)

--------------------

Đón đọc kỳ tiếp theo Hàng loạt thi thể thiếu nữ trong nhà “yêu râu xanh”: “Dịch vụ” tự sát vào 4h ngày 10/4/2014 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/hang-loat-thi-the-thieu-nu-trong-nha-yeu-rau-xanh-mat-tich-bi-an-107...

Bản di chúc bí ẩn của thiếu nữ xinh đẹp bị bắt cóc: Tội ác bị lật tẩy

Là một tên sát nhân man rợ nhưng bên ngoài, gã đàn ông này tỏ ra là người điềm đạm và ăn nói rất nhỏ nhẹ.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Japan Times) (Dân Việt)
sự kiện Hàng loạt thi thể thiếu nữ trong nhà “yêu râu xanh”