Clip: Hai thanh niên dùng súng cướp Bách Hóa Xanh ở quận Tân Phú

Thứ Bảy, ngày 28/03/2020 15:00 PM (GMT+7)

Hai thanh niên đã bất ngờ ập vào cửa hàng Bách Hóa Xanh trên địa bàn quận Tân Phú (TP HCM) dùng súng cướp tiền và CPU máy tính.

Sự kiện: Tin ngắn

Trưa 28-3, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú - TP HCM cho biết đang điều tra vụ 2 thanh niên dùng súng uy hiếp nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh để cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, lúc 21 giờ 55 phút ngày 27-3, khi các nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh trên địa bàn quận Tân Phú đang kiểm đếm tiền sau một ngày kinh doanh thì bất ngờ hai thanh niên từ ngoài ập vào.

Clip ghi lại cảnh cướp tại Bách Hóa Xanh ở quận Tân Phú

Hai người này đã dùng súng uy hiếp các nhân viên đưa tiền đang kiểm đếm; đồng thời vào khu vực bán hàng để kéo các tủ tiền. Sau đó, cả hai nhanh chóng gom tiền cho vào túi xách.

Trước khi rời khỏi cửa hàng, một thanh niên đã nhảy vào khu vực máy vi tính lấy đi CPU máy tính của cửa hàng. Sau khi hai tên cướp rời đi, nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh đã gọi điện báo công an. 

Nhận được tin báo, Công an quận Tân Phú đã trích xuất camera, lấy lời khai các nhân viên và đang ráo riết truy tìm hai kẻ đã thực hiện hành vi cướp tài sản.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh xác nhận có vụ cướp xảy ra tại một cửa hàng Bách Hóa Xanh trên địa bàn quận Tân Phú nhưng không xác nhận thiệt hại của vụ cướp.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-hai-thanh-nien-dung-sung-cuop-bach-hoa-xanh-o-quan-tan-phu-202...

Công an TP HCM truy bắt 3 đối tượng dùng súng cướp tiệm vàng như thế nào?

Sau nhiều ngày truy xét, lực lượng Công an TP HCM đã bắt được 3 nghi phạm dùng súng cướp tiệm vàng trên địa bàn huyện...

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
sự kiện Tin ngắn