Clip: Hai bé gái gặp nạn vì không cho tên cướp chụp hình chung

Thứ Hai, ngày 16/05/2022 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc giằng co, 2 bé gái lấy được con dao giấu trong người của một trong 2 tên cướp nên cả hai vội vã tẩu thoát.

Sự kiện: Tin pháp luật

Clip Bắt tạm giam 2 tên cướp tài sản

Ngày 16-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang cho biết đang hoàn tất hồ sơ chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Danh Mel Tel (SN 2005) và Danh Sóc Phi (SN 2000) - cùng ngụ xã Bình An, huyện Châu Thành - về tội cướp giật tài sản.

Theo kết quả điều tra, khoảng 18 giờ ngày 27-3, sau khi nhậu xong, Phi rủ Tel đi lên cống ngăn mặn trên sông Cái Bé chơi thì Tel đồng ý. Phi liền lấy một cây dao đưa cho Tel giấu trong người để phòng thân.

Clip: Hai bé gái gặp nạn vì không cho tên cướp chụp hình chung - 1

Tel và Phi (từ trái qua phải)

Sau đó, Phi điều khiển xe máy chở Tel đến giữa cống ngăn mặn Cái Bé thì gặp Nguyễn Thị Diễm Trang (15 tuổi) và Phan Thị Ngọc Hân (13 tuổi) cũng đang ở đây ngắm cảnh.

Lúc này, Phi dừng xe cho Tel bước xuống, Tel tiến lại gần Trang và Hân rồi ngỏ lời xin chụp ảnh chung nhưng không được 2 bé gái đồng ý. Lợi dụng lúc Trang đang nghe điện thoại, Tel liền giật lấy chiếc điện thoại, rồi tiếp tục giật lấy chiếc điện thoại di động của Hân đang cầm trên tay.

Lúc này, Tel định bỏ đi nhưng bị Trang và Hân kéo áo lại. Trong lúc giằng co, 2 bé gái này lấy cây dao được giấu trong người Tel ra. Sợ Tel bị 2 bé gái hành hung và báo công an bắt giữ nên Phi liền chạy đến giải vây cho Tel. Sau đó, cả 2 nhanh chóng chạy xe tẩu thoát, đem điện thoại về nhà cất giấu.

Nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Châu Thành đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, phát hiện Phi và Tel chính là thủ phạm nên tiến hành bắt giữ, thu hồi tang vật trả lại cho bị hại.

Tin - ảnh - clip: VĂN VŨ

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-hai-be-gai-gap-nan-vi-khong-cho-ten-cuop-chup-hinh-chung-20220...

Bất ngờ với lời khai của 2 kẻ cướp máy quay phim hàng trăm triệu đồng của phóng viên

Sau khi cướp máy quay phim của phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai, Cường và Phước bán được 70 triệu đồng chia nhau tiêu xài. Công an xác định 2 đối tượng này từng...

Chia sẻ
Theo Văn Vũ (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung