Clip: Giành khách, nhà xe xách dao đánh người như giang hồ

Chủ Nhật, ngày 21/02/2021 18:59 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một clip ghi lại cảnh nhóm người của nhà xe tay lăm lăm dao, lao lên xe khách đánh đập, hành hung người.

[Video] Cảnh nhà xe hành xử như giang hồ

Ngày 21-2, lãnh đạo Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang điều tra vụ việc 2 nhà xe tranh giành khách, đánh nhau tại địa phận của huyện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 20-2, trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua địa phận xã Bình An (huyện Thăng Bình), giữa xe khách mang biển số tỉnh Gia Lai với xe khách mang biển số TP Đà Nẵng đang chạy cùng chiều thì xảy ra mâu thuẫn trong lúc đón khách.

Nhóm người trên xe mang biển số TP Đà Nẵng đã nhảy lên xe biển số tỉnh Gia Lai, mang dao dọa chém, đánh đập, hành hung người của nhà xe này. Nhận được tin báo, Công an huyện Thăng Bình đã có mặt lập biên bản sự việc.

Clip: Giành khách, nhà xe xách dao đánh người như giang hồ - 1

Vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra

Theo lãnh đạo Công an huyện Thăng Bình, sau khi lực lượng công an có mặt, 2 nhà xe đã "hòa giải" với nhau và tiếp tục cuộc hành trình. Dù vậy, Công an huyện Thăng Bình cũng đã lập hồ sơ vụ việc, mời đại diện của 2 nhà xe đến Công an huyện Thăng Bình làm việc vào ngày mai (22-2).

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-gianh-khach-nha-xe-xach-dao-danh-nguoi-nhu-giang-ho-202102211714...

Hỗn chiến vì tranh giành khách, gái mại dâm rút dao đâm chết “đồng nghiệp”

Khi vị khách làng chơi đề nghị cả hai gái bán dâm cùng lên xe với anh ta, một trong hai người đã không đồng ý mà yêu cầu...

Chia sẻ
Theo Q.Vinh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung