CLIP: Điều tra tiếng nổ như súng trước cổng Tòa án tỉnh Tiền Giang

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi tòa tuyên án vụ bắn chết Hải "bạch", hai nhóm bên ngoài là người thân và bạn bè của các bị cáo có hành vi gây rối trật tự và nghe có tiếng nổ như súng.

Chiều 12-5, Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã xác định và triệu tập 7 đối tượng có hành vi "Gây rối trật tự công cộng" ngay trước cổng TAND tỉnh sau khi tòa tuyên án vụ bắn chết Hải "bạch".

CLIP: Điều tra tiếng nổ trước cổng Tòa án tỉnh Tiền Giang

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ cùng ngày, sau khi tòa tuyên án vụ án bắn chết đại ca Hải "bạch" thì 22 bị cáo được dẫn giải ra xe về trại tạm giam.

Lúc này, bên ngoài trụ sở TAND tỉnh có rất đông thanh niên đứng trên đường Lê Lợi, phường 1, TP Mỹ Tho. Bất ngờ người dân nghe tiếng nổ. Sau tiếng nổ, hai nhóm đã có hành vi gây rối trật tự công cộng trên đường Lê Lợi.

CLIP: Điều tra tiếng nổ như súng trước cổng Tòa án tỉnh Tiền Giang - 1

Hình ảnh gây rối trước cổng Tòa án tỉnh Tiền Giang

"Đến giờ phút này, công an xác định có hành vi gây rối trật tự công cộng giữa hai nhóm. Người dân cung cấp có tiếng nổ nhưng chưa xác định đối tượng sử dụng cái gì gây tiếng nổ và chưa tìm được vỏ đạn" - một lãnh đạo công an cho biết.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-dieu-tra-tieng-no-nhu-sung-truoc-cong-toa-an-tinh-tien-giang-2...

Mâu thuẫn trên facebook, nổ súng, chém đối thủ đứt ngón tay

Công an TP Hội An (Quảng Nam) đang triển khai các biện pháp để truy bắt đối tượng gây ra vụ nổ súng tại đường Lý Thái Tổ, Hội An, đồng thời kêu gọi đối tượng ra đầu...

Chia sẻ
Theo MINH SƠN (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung