CLIP: Bắt tạm giam 2 anh em con nhà khá giả đi cướp ngân hàng

Sự kiện: Cướp ngân hàng

Trước khi gây ra vụ cướp ngân hàng gây xôn xao dư luận, 2 anh em này sống trong gia đình khá giả ở TP Hà Tiên.

Clip lấy lời khai 2 anh em con nhà khá giả đi cướp ngân hàng

Ngày 13-3, sau khi tiếp nhận vụ án từ Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang) chuyển đến, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Trịnh Đình Hào (SN 1999; ngụ xã Thuận Yên, TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) và Trịnh Đình Phú (SN 2003, em ruột Hào) về hành vi cướp tài sản.

CLIP: Bắt tạm giam 2 anh em con nhà khá giả đi cướp ngân hàng - 1

2 anh em Hào và Phú bị bắt tạm giam 4 tháng

Trước đó vào chiều 2-3, tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh TP Hà Tiên, Hào đã dùng súng bắn đạn cao su (đặt mua 20 triệu đồng trên mạng) cùng với Phú dùng dao khống chế bảo vệ và nhân viên chi nhánh ngân hàng này để cướp gần 400 triệu đồng nhưng không thành.

Để thực hiện kế hoạch cướp ngân hàng, Hào và Phú đã trang bị sẵn găng tay, giầy, mũ bảo hiểm, mũ vải liền khẩu trang trùm kín đầu, mặt và túi xách, tháo biển số xe máy để tránh bị phát hiện...

Sau khi đến Agribank chi nhánh Hà Tiên, Hào bắn 2 phát súng khống chế bảo vệ, để cho Phú vào trong dùng dao uy hiếp nữ giao dịch viên ngân hàng cướp số tiền trên 383 triệu đồng rồi bỏ vào túi xách.

CLIP: Bắt tạm giam 2 anh em con nhà khá giả đi cướp ngân hàng - 2

Súng, đạn và dao mà 2 anh em Hào và Phú dùng để cướp ngân hàng

Tuy nhiên, do bị bảo vệ ngân hàng phản kháng quyết liệt nên 2 anh em Hào và Phú để lại túi xách đựng tiền trên vỉa hè rồi bỏ chạy nhưng đã bị người dân cùng công an bắt giữ.

Tại hiện trường, công an đã tạm giữ 1 khẩu súng bằng kim loại và 8 viên đạn, 1 dao, 1 xe máy, 1 túi xách bên trong có số tiền vừa cướp.

Trước khi gây án, Phú đang là học sinh lớp 12, gia đình thuộc hàng khá giả ở TP Hà Tiên.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin mới vụ anh nổ súng ép em cùng đi cướp ngân hàng ở Kiên Giang

Liên quan đến vụ hai anh em dùng súng cướp ngân hàng ở Hà Tiên (Kiên Giang), Cơ quan CSĐT cho biết đã khởi tố vụ án, khởi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Vũ ([Tên nguồn])
Cướp ngân hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN