Clip: Bắt giam 3 đối tượng làm chuyện thất đức với người cào hến

Thứ Sáu, ngày 01/07/2022 18:08 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các đối tượng đã đuổi đánh, dọa bắn và gây thương tích đối với những người dân cào hến nếu họ không đóng tiền theo quy định.

Sự kiện: Tin pháp luật

Clip: Bắt tạm giam 3 đối tượng cưỡng đoạt tài sản

Ngày 1-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Phạm Thanh Hải (SN 1984), Khâu Văn Xuyên (SN 1992) và Nguyễn Minh Đệ (SN 1994) – cùng ngụ huyện An Minh - về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra, thời gian gần đây, nhiều ngư dân nghèo đi cào hến trên vùng biển huyện An Minh thì bị Hải, Xuyên và Đệ bắt phải đóng tiền từ 300.000- 500.000 đồng/lượt. Nếu ai không đóng tiền thì sẽ bị đuổi đánh, dọa bắn.

Clip: Bắt giam 3 đối tượng làm chuyện thất đức với người cào hến - 1

Từ trái qua: Hải, Xuyên và Đệ

Từ tháng 1 đến tháng 6-2022, những đối tượng này đã thu hàng chục triệu đồng của nhiều ngư dân. Ngoài ra, Hải còn gây thương tích đối với một ngư dân khi người này không chịu đóng tiền.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Minh thông báo ai từng bị các đối tượng này cưỡng đoạt tài sản trên biển và trên đường bộ thì đến Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy trình báo, để cơ quan điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-bat-giam-3-doi-tuong-lam-chuyen-that-duc-voi-nguoi-cao-hen-202...

Bắt nhóm chủ cơ sở massage cưỡng đoạt tài sản nhân viên

Ngày 19/5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) tạm giữ 4 đối tượng là chủ cơ sở massage để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Chia sẻ
Theo Văn Vũ (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung