Chủ tiệm xích chân thiếu niên vì nợ tiền chơi game

Sự kiện: Tin nóng

Thiếu niên nợ tiền chơi game bị chủ tiệm xích chân, cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 23-4, Công an huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) đã có kết luận điều tra và chuyển sang VKSND cùng cấp để đề nghị truy tố hai bị can Trần Trọng Phú Thái (24 tuổi) và Trần Đức Mạnh (19 tuổi, cùng ngụ Cẩm Mỹ), do có hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.

Cơ quan công an làm việc với bị can Trần Trọng Phú Thái. Ảnh: CA.

Cơ quan công an làm việc với bị can Trần Trọng Phú Thái. Ảnh: CA.

Theo kết luận điều tra, NĐH (16 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ) thường xuyên đến tiệm game của Thái ở xã Xuân Tây (huyện Cẩm Mỹ) chơi và nợ 5,5 triệu đồng. Thái nhiều lần đòi nhưng H không trả.

Rạng sáng 2-1, Thái đi xe máy Mạnh thì gặp H. Sợ bị đòi đòi nợ nên khi thấy Thái thì H bỏ chạy nhưng bị Thái bắt giữ lại rồi cùng Mạnh chở về quán game.

Tại đây, Thái đã dùng tay tát vào mặt H và bắt H liên lạc về nhà để mang tiền đến trả nợ. Sợ H bỏ chạy, Mạnh và Thái còn lấy dây xích xích chân phải của H vào ghế.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Mỹ đã tiến hành xác minh, điều tra, bắt giữ Thái và Mạnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Đang trong lúc nhậu, Ngô Nhựt Quân (SN 2005, thường trú thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) bị Nguyễn Văn Ba Đô (SN 2006, trú tại xã Kiến An, huyện Chợ Mới) nhắn tin đòi nợ và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, Quân dùng dao tự chế đâm Đô tử vong. Sau đó, Quân bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang tạm giữ về hành vi “Giết người”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Hội ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN