Chủ quán karaoke và khách “hỗn chiến” bằng kiếm, nhiều người trọng thương

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 16:04 PM (GMT+7)

Dù đang là đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, chủ quán karaoke ở Thái Bình vẫn lén lút mở cửa hoạt động. Sau khi một nhóm khách hát xong, đến khi thanh toán, giữa chủ quán và khách xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Chủ quán và nhân viên quản lý đã dùng kiếm chém nhiều khách hát trọng thương.

Sự kiện: Tin pháp luật

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 6/8, tại quán karaoke Bảo Vinh (địa chỉ tại tổ dân phố Ngoại Trình, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đã xảy ra một vụ “hỗn chiến” khiến nhiều người trọng thương.

Cụ thể, vào buổi tối 6/8, nhóm khách 8 người chủ yếu là người Hải Phòng đến quán karaoke Bảo Vinh để hát, trong số này có các anh Trần Văn U., Trần Mạnh H., Hoàng Phú H., Trương Thiên D., Nguyễn Mạnh V…

Chủ quán karaoke và khách “hỗn chiến” bằng kiếm, nhiều người trọng thương - 1

Quán karaoke Bảo Vinh, nơi xảy ra vụ "hỗn chiến" giữa chủ quán và khách hát.

Đến 23h ngày 6/8, nhóm khách này dừng hát và xuống dưới quầy để thanh toán tiền. Trong lúc thanh toán, giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Chủ quán karaoke là Phạm Việt Thành (SN 1981, trú tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy) đã lời ra tiếng vào với nhóm khách và trở thành cuộc ẩu đả.

Lúc này, 1 đối tượng tên là Sự, là quản lý của quán hát thấy chủ bị ức hiếp đã dùng kiếm chém nhóm khách đến hát. Vụ việc khiến ít nhất 5 người trong nhóm khách đến hát trọng thương, nạn nhân nặng nhất bị chém ở tay đang được cấp cứu điều trị tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Điều đáng nói, dù đang là đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên cả nước, đồng thời tỉnh Thái Bình cũng đã ra văn bản tạm dừng các quán karaoke hoạt động trong thời điểm này nhưng quán karaoke Bảo Vinh vẫn lén lút hoạt động.

Chủ quán karaoke và khách “hỗn chiến” bằng kiếm, nhiều người trọng thương - 2

Hiện trường vụ việc

Trao đổi với PV, ông Lê Xuân Quy – Chủ tịch UBND thị trấn Diêm Điền cho biết, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

“Từ trước đến nay, phía chính quyền nhận được nhiều phản ánh của quần chúng nhân dân về việc quán karaoke Bảo Vinh hoạt động quá công suất, gây tiếng ồn khiến người dân bức xúc, chính quyền đã có những chấn chỉnh.

Từ nhiều ngày nay, chúng tôi đã đi đến các quán karaoke trên địa bàn để yêu cầu các cơ sở kinh doanh này tạm dừng hoạt động theo công điện 18/2020 của UBND tỉnh Thái Bình và phải thực hiện theo đúng cam kết.

Đến 21h tối 6/8, khi chúng tôi đi kiểm tra, quán karaoke Bảo Vinh vẫn đóng cửa, cho đến khi phát hiện sự việc. Việc quán này vi phạm quy định của UBND tỉnh, để xảy ra việc xô xát, mất an ninh trật tự, vi phạm các quy định trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành thì họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, ông Quy thông tin thêm.

Thượng tá Nguyễn Văn Trịnh – Trưởng Công an huyện Thái Thụy cho hay, các đơn vị nghiệp vụ của công an huyện đang phối hơp với Công an tỉnh Thái Bình điều tra, làm rõ vụ “hỗn chiến” tại quán karaoke Bảo Vinh, lập hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/giua-dich-covid-19-chu-quan-karaoke-va-khach-hon-chien-nhieu-nguoi-tr...

Một cô gái bị trêu ghẹo, hơn 40 thanh niên cầm hung khí lao vào hỗn chiến

Ngày 4/8, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đã khởi tố bị can 23 đối tượng, bắt tạm giam 15 đối tượng,...

Theo Minh Sơn (Người đưa tin)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung