Cho nhiều người vào trú mưa ngập, một siêu thị điện máy bị mất trộm 130 điện thoại

Sự kiện: Tin ngắn

Sau đêm mưa ngập lịch sử tại Đà Nẵng vừa qua, người phụ nữ làm việc tại một siêu thị điện máy ở Đà Nẵng trình báo cửa hàng bị mất cắp 130 điện thoại di động.

Ngày 18-10, Công an quận Liên Chiểu cho hay, đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng điều tra vụ mất 130 chiếc điện thoại trong đêm mưa ngập lịch sử 14-10 tại một siêu thị điện máy.

Trước đó, chiều 15-10, Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu) nhận trình báo của chị Ng.T.T. (28 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn) về việc mất tài sản tại siêu thị Điện máy xanh trên đường Tôn Đức Thắng.

Cho nhiều người vào trú mưa ngập, một siêu thị điện máy bị mất trộm 130 điện thoại - 1

Một siêu thị điện máy bị mưa ngập đêm 14-10 làm hư hỏng gần hết các thiết bị trong cửa hàng

Theo trình báo, tối 14-10, do mưa lớn, chị T. cùng 6 nhân viên của siêu thị dọn dẹp cửa hàng, gom hết các đồ điện tử có trong siêu thị bỏ vào các bao nylon rồi để lên cao.

Lúc này, vì nước lên cao nên chị T. có cho 9 người (không rõ lai lịch, đặc điểm) vào trú trong siêu thị.

Khoảng 23 giờ 30 cùng ngày, chị T. cùng 6 nhân viên và 5 người (trong số những người vào trú ẩn) di chuyển lên tầng hai để nghỉ, còn 4 người ở lại tầng trệt. Thời điểm này, cửa kính cường lực của siêu thị được khóa nhưng không đóng cửa cuốn phía ngoài.

Đến khoảng 1 giờ 30 ngày 15-10, chị T. xuống tầng trệt kiểm tra thì thấy những tấm cửa kính cường lực phía trước siêu thị bị vỡ hoàn toàn, cũng không còn thấy những người trú ở phía dưới. Lúc này, các bao nylon chứa điện thoại đã bị mất.

Bên trong các bao này chứa 130 chiếc điện thoại của nhiều hãng khác nhau với tổng trị giá khoảng 1,2 tỉ đồng.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/cho-nhieu-nguoi-vao-tru-mua-ngap-mot-sieu-thi-dien-may-bi-mat-trom-...

Hành trình truy bắt nhóm trộm két sắt gần 1,4 tỷ đồng

Chiều 17/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh, cho biết sau thời gian dài xác lập chuyên án đấu tranh, đã bắt giữ Lê Hữu Hùng (tự “Hùng Kỳ”, SN 1985, ngụ huyện Chơn Thành,...

Chia sẻ
Theo Hải Định (Người lao động)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung