Cho khách hát karaoke bất chấp quy định, bị phạt 25 triệu đồng

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 20:33 PM (GMT+7)

Mặc dù Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã có công văn về việc hạn chế tập trung đông người để phòng chống dịch Covid-19, thế nhưng một quán karaoke ở TP Ninh Bình vẫn mở cửa cho hàng chục thanh niên vào hát hò.

Sự kiện: Dịch COVID-19

Ngày 2-3, tin từ Văn phòng UBND TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết, Chủ tịch UBND TP Ninh Bình vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Hoàng Anh Ngọc, chủ cơ sở kinh doanh karaoke Olala (phường Phúc Thành, TP Ninh Bình) về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người để phòng chống dịch Covid-19 theo công văn chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh và hoạt động kinh doanh ngành, nghề có điều kiện mà không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Cho khách hát karaoke bất chấp quy định, bị phạt 25 triệu đồng - 1

Công an lập biên bản khách hát karaoke bất chấp quy định phòng chống dịch Covid-19

Căn cứ theo các quy định của pháp luật, Chủ tịch UBND TP Ninh Bình đã xử phạt hành chính đối với 2 hành vi trên với tổng số tiền 25 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 20 phút ngày 23-2, Công an TP Ninh Bình đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Olala (tại địa chỉ số 2, đường Nguyễn Lương Bằng, phố Phúc Tân, phường Phúc Thành, TP Ninh Bình), do Hoàng Anh Ngọc, (SN 1979) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, quán karaoke Olala đang có 4 phòng cho khách thuê hát, gồm 27 khách, trong đó có 9 nữ và 18 nam.

Qua kiểm tra, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Olala không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự; không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng.

Đội quản lý hành chính trật tự xã hội Công an TP Ninh Bình đã tiến hành lập biên bản và đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý chủ cơ sở karaoke theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/cho-khach-hat-karaoke-bat-chap-quy-dinh-bi-phat-25-trieu-dong-2021030...

Tụ tập ”thác loạn” ma túy trong quán karaoke giữa dịch Covid-19

Dù đã có lệnh tạm dừng hoạt động kinh doanh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhưng quán karaoke tại TP Biên Hòa vẫn...

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung