Cho bạn bè xem phim, ảnh "nóng", quý ông bị gái trẻ cắt "của quý" trên giường

Câu chuyện kinh hoàng là cái kết bi thảm cho mối quan hệ giữa cô gái xinh đẹp với người đàn ông đã có vợ.

Thảm kịch cặp kè đàn ông có vợ

Brenda Barattini, 28 tuổi, nhân viên kế toán, sống ở Argentina. Cô sở hữu mái tóc vàng, khuôn mặt xinh đẹp, ưa nhìn. Brenda có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ tên là Sergio Fernandez. Cô dường như không quan tâm đến chuyện người đàn ông này đã có vợ và 2 người vẫn yêu, làm "chuyện ấy" cùng nhau.

Tuy nhiên, mối quan hệ này kết thúc trong thảm kịch, sau khi Brenda gây nên sự việc kinh hoàng với bạn trai. Sự việc đã khiến cho Sergio bị thương, nguy hiểm đến tính mạng. 

Hôm 25/11/2017, khi Brenda và Sergio đang ân ái trên giường, cô ta cầm kéo cắt "của quý" của Sergio. Sau sự việc Brenda bị bắt giữ tại thành phố Cordoba, Argentina. Câu chuyện kinh hoàng được phát hiện sau khi hàng xóm nghe thấy tiếng la hét.

Ban đầu, Brenda nói rằng cô đang tự bảo vệ bản thân tránh bị tấn công tình dục do bị Sergio lừa vào căn hộ. Tuy nhiên, cô đã thay đổi lời khai.

"Của quý" của nạn nhân bị cắt đứt khoảng 90% cùng một bên tinh hoàn. Sergio Fernandez trải qua 8 ngày hôn mê sau khi xảy ra sự việc. Hành động đáng sợ của Brenda không chỉ gây tổn hại sức khỏe mà nạn nhân còn gặp những cơn hoảng loạn, mất ngủ, ám ảnh...

Chân dung cô gái gây sự việc kinh hoàng

Chân dung cô gái gây sự việc kinh hoàng

Hôm xảy ra sự việc, 2 người quan hệ tình dục với nhau.

Sau đó, Brenda yêu cầu bạn trai đoán xem cô đã dùng thứ gì chạm vào người. Thậm chí, cô gái này còn muốn trói Sergio, nhưng người đàn ông có vợ không muốn. Đột nhiên, Sergio cảm nhận có điều gì đó bất thường. Brenda đã cắt bộ phận sinh dục của Sergio.

"Tôi không nhìn thấy gì. Tôi cố đứng dậy, kéo quần và cầm điện thoại gọi xe cứu thương", Sergio nhớ lại.

Trong sự bàng hoàng, Sergio muốn ra ngoài. Tuy nhiên, Brenda túm lấy áo và tóc của nạn nhân để anh này không thể đi. 

Cho bạn xem clip, ảnh "nóng"

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo khai cô ta gây sự việc sau khi Sergio chia sẻ các video quan hệ tình dục và "ảnh nóng" của cô với bạn bè của anh ta. “Anh ta đã xâm phạm quyền riêng tư, cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Mọi thứ đã bị hủy hoại", Brenda khai.

Các công tố viên cho biết, có bằng chứng cho thấy Brenda đã tìm kiếm thông tin về cách cắt bộ phận sinh dục trên internet. Thậm chí, cô ta còn viết một cuốn nhật ký kể về những gì xảy ra vào ngày hôm đó.

Bị cáo Brenda đã bị chuyển từ cáo buộc "gây thương tích nặng" sang "cố gắng giết người". Bạn trai cũ của nghi phạm Brenda ra làm chứng trước tòa. Nhân chứng này cho biết vào đêm xảy ra sự việc, một người hàng xóm gọi điện báo tin Brenda bị cưỡng bức. Anh ta vội vàng chạy tới trước khi xe cấp cứu và cảnh sát đến nhà. 

Theo lời nhân chứng này, lúc đó, Brenda bán khỏa thân, mặc quần lót. Brenda nói với bạn trai cũ là Sergio cưỡng bức cô. Vì chưa kịp hiểu chuyện gì nên người này hét vào mặt nạn nhân "Anh đã làm gì?". Brenda cầm một con dao hay một vật sắc nhọn (người này không nhớ rõ) và nói "Hãy giết anh ta".

Sau phiên tòa, Brenda lĩnh án 13 năm tù. Bản án được đưa ra khiến cho mẹ của bị cáo phản ứng và hét lên rồi chạy ra ngoài. 

Nguồn: [Link nguồn]

Bị đá vào “của quý” vì cưỡng bức mẹ đơn thân, gã trai gây tội ác kinh hoàng

Khi đang chuẩn bị cho một cuộc “mây mưa” thú vị thì rắc rối bắt đầu nảy sinh khi vị khách 'làng chơi" bị buộc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo The Sun) ([Tên nguồn])
Đằng sau những vụ án ngoại tình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN