Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược

Dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái nhằm lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ, tuy nhiên không phải ngôi sao nào cũng "tẩy trắng" thành công.

Ngoại tình luôn là vấn đền "nhức nhối" trong xã hội đặc biệt là với các nghệ sĩ trong làng giải trí Hoa ngữ. Vướng phải tin đồn ngoại tình cũng đồng nghĩa với việc các nghệ sĩ bị dư luận chỉ trích, người hâm mộ quay lưng, thậm chí có người phải vắng bóng một thời gian hoặc rút lui khỏi làng giải trí vì bị phản đối.

Và để lấy lại hình ảnh đẹp của mình, nhiều nghệ sĩ đã lựa chọn "tẩy trắng" bằng cách xuất hiện cùng với con nhỏ của mình, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc con nhằm khiến người qua đường cảm động và dần quên đi những "lỗi lầm" trước kia.

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 1

Lưu Khải Uy - Vương Âu và Lý Tiểu Lộ - PG One là hai scandal ngoại tình ầm ĩ nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Tháng 11/2016, làng giải trí Hoa ngữ chấn động trước thông tin Lưu Khải Uy ngoại tình cùng bạn diễn Vương Âu. Những bằng chứng cụ thể được cánh săn tin tung ra càng khiến cho nam diễn viên nhận nhiều chỉ trích của dư luận. Dù đã lên tiếng giải thích và Dương Mịch cũng đã lên tiếng khẳng định tin tưởng chồng nhưng hình ảnh người chồng si tình, mẫu mực luôn gắn liền với nam diễn viên nhanh chóng sụp đổ. 

Bẵng đi một thời gian, khi những chỉ trích ngoại tình dần lắng xuống thì cũng là lúc hình ảnh Lưu Khải Uy thường xuyên đưa đón con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp liên tục được truyền thông Hồng Kông và Trung Quốc đăng tải. Ban đầu vẫn có những luồng ý kiến trái chiều gợi nhớ về tin đồn ngoại tình, thế nhưng dần dần hình ảnh người cha mẫu mực hết lòng yêu thương con gái đã khiến mọi người cảm động. 

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 2

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 3

Hình ảnh Lưu Khải Uy đội mưa đón con, thân thiện trò chuyện cùng các phụ huynh khác nhận được nhiều sự khen ngợi của cư dân mạng.

Nhiều người tin rằng scandal ngoại tình thực chất chỉ là một màn cắt ghép của paparazzi nhằm làm tổn hại danh tiếng của Lưu Khải Uy, số khác lại cho rằng đó chỉ là một phút lầm lỡ và giờ đây nam diễn viên đã thực sự "hối cải". Thậm chí có người còn quay sang chỉ trích ngược Dương Mịch và cho rằng cô quá tham công tiếc việc mà bỏ bê con cái, để Lưu Khải Uy phải thay cô làm tròn trách nhiệm đáng ra một người mẹ phải làm.

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 4

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 5

Hình ảnh Lưu Khải Uy hết lòng yêu thương, chăm sóc con gái nhỏ giúp nam diễn viên phần nào xóa bỏ những chỉ trích vì tin đồn ngoại tình trước đó và dần lấy lại thiện cảm từ người hâm mộ.

Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi dùng con gái để "tẩy trắng". Cũng dùng cùng một phương pháp nhưng nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ lại nhận phải kết quả trái ngược hoàn toàn.

Được xem là gia đình mẫu mực hạnh phúc bật nhất Cbiz chính vì vậy khi thông tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình cùng đàn em kém tuổi PG One đã khiến mọi người không thể chấp nhận. Không chỉ cư dân mạng Trung Quốc mà cộng đồng người hâm mộ tại nhiều nước đã đồng loạt chỉ trích Lý Tiểu Lộ vì đã làm tổn thương đến Giả Nãi Lượng và con gái nhỏ Điềm Hinh.

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 6

Điềm Hinh được xem là "bảo bối quốc dân" được mọi người yêu mến, vì vậy không lạ gì khi Lý Tiểu Lộ dùng con gái để lấy lại tình cảm của người hâm mộ.

Kể từ sau scandal ngoại tình, nữ diển viên Lý Tiểu Lộ gần như biến mất khỏi giới giải trí và thay vào đó là hình ảnh người mẹ luôn bên cạnh chăm sóc con gái nhỏ. Mỗi lần xuất hiện của Lý Tiểu Lộ đều đi chung cùng Điềm Hinh, từ đi siêu thị mua sắm đến tới trường đón con và gần đây nhất chính là hình ảnh Lý Tiểu Lộ cùng con gái sang Nhật Bản ngắm hoa anh đào.

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 7

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 8

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 9

Sau scandal tai tiếng Lý Tiểu Lộ nhiều lần được cánh paparazzi bắt gặp đưa đón con gái đi học, đi chơi.

Tuy nhiên trái với những bình luận tích cực mà dư luận dành cho Lưu Khải Uy, sự xuất hiện của Lý Tiểu Lộ cùng con gái nhỏ càng làm cư dân mạng thêm phẫn nộ. Rất nhiều ý kiến chỉ trích khi cho rằng nữ diễn viên không hề cảm thấy có lỗi với hành động của mình mà còn dùng con gái trở thành lá chắn cho việc ngoại tình. 

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 10

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 11

Dùng con gái "tẩy trắng" scandal ngoại tình, sao nhận lại cái kết trái ngược - 12

Hình ảnh Lý Tiểu Lộ cùng con gái tại Shinjuku, Nhật Bản nhận phải nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Mới đây thông tin Giã Nãi Lượng đến cục dân chính hoàn tất thủ tục ly hôn Lý Tiểu Lộ được đăng tải đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Dù phía công ty đại diện của cả hai đã lên tiếng phủ nhận song rất nhiều người tỏ thái độ ủng hộ việc ly hôn và cho rằng Lý Tiểu Lộ không còn xứng đáng với tình yêu của Giả Nãi Lượng. Không chỉ thế, người hâm mộ cũng khẳng định sẽ không tha thứ bởi lẽ Lý Tiểu Lộ đã tự tay phá hủy hạnh phúc của mình, khiến cho Giã Nãi Lượng đau khổ còn con gái nhỏ mất đi gia đình hạnh phúc.

Sao nam “Tân Thần Điêu Đại Hiệp” bị bạn gái bắt tại trận chuyện ngoại tình

Sao nam của “Tân Thần Điêu Đại Hiệp” đã tranh thủ lúc bạn gái đi vắng để lén lút đưa một cô gái khác về nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Phương (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN