Chiêu độc của gã chồng với người đàn ông có quan hệ tình cảm với vợ mình

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 10:04 AM (GMT+7)

Sau khi đánh người đàn ông có tình cảm với vợ mình, Vương còn buộc anh này đưa thẻ ATM rồi chiếm đoạt 15 triệu đồng.

Ngày 21-1, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hoàng Vương (30 tuổi) và Trần Ngọc Sơn (26 tuổi, đều trú tại thôn 4, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) về hành vi cướp tài sản.

Chiêu độc của gã chồng với người đàn ông có quan hệ tình cảm với vợ mình - 1

Đối tượng Hoàng Vương (áo phòng đen) và Trần Ngọc Sơn tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, anh Trần Thế Anh (ngụ xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch) có mối quan hệ tình cảm với chị Trần Thị Hoài là vợ của Vương.

Biết vợ mình có quan hệ với Trần Thế Anh nên Vương chủ động nhắn tin hẹn đối phương đến phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn để nói chuyện.

Khi gặp anh Anh, Vương đã dùng tay đánh vào mặt và dùng roi điện, dao bấm đe dọa người đàn ông này. Sau đó, Vương đã ép đối phương phải đưa thẻ ATM cho Trần Ngọc Sơn đi rút tiền.

Chiêu độc của gã chồng với người đàn ông có quan hệ tình cảm với vợ mình - 2

Tang vật vụ án

Khi rút được số tiền 15 triệu đồng, Sơn đã lấy 10 triệu để trừ số tiền mà Vương còn nợ mình trước đó và đưa cho Vương 5 triệu còn lại.

Chưa dừng lại, Vương còn yêu cầu anh Trần Thế Anh viết giấy bán xe máy với số tiền 20 triệu đồng và viết thêm giấy “bồi thường thiệt hại” cho gia đình Hoàng Vương số tiền 20 triệu đồng, rồi gọi xe taxi đưa nạn nhân về.

Nhận được trình báo, Công an thị xã Ba Đồn đã triệu tập các đối tượng có liên quan để làm rõ. Tại cơ quan công an, bước đầu cả Vương và Sơn đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/chieu-doc-cua-ga-chong-voi-nguoi-dan-ong-co-quan-he-tinh-cam-voi-vo...

Người nhà giải vây cho đối tượng cướp giật

Khi đối tượng cướp giật bị người dân khống chế, Công an đang lập hồ sơ xử lý thì nhóm khoảng 10 người xưng là người...

Theo Hoàng Phúc (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật