Chém nhân viên quán nhậu vì bị nữ tiếp viên đòi “tiền bo”

Sự kiện: Tin ngắn

Tức giận vì nữ tiếp viên chưa nhậu mà đòi "tiền bo" và bỏ về nên Sáng rủ 2 bạn nhậu đến quán chém nhân viên nam cho hả giận.

TAND tỉnh Kiên Giang vừa tuyên phạt 3 bị cáo Nguyễn Văn Sáng (SN 1998), Danh Thọ (SN 1997) và Đặng Văn Rây Em (SN 1993) tổng cộng 29 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, vào tối 31-7-2022, Sáng, Em và Thọ tổ chức nhậu tại nhà Sáng đang thuê. Đến khoảng hơn 1 giờ sáng hôm sau, Sáng nhắn tin cho một nữ tiếp viên (là nhân viên phục vụ quán nhậu ở xã Sơn Kiên, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) rủ người này đến nhậu và nhờ mua mấy bọc bún.

Chém nhân viên quán nhậu vì bị nữ tiếp viên đòi “tiền bo” - 1

3 bị cáo tại phiên tòa

Khoảng 2 giờ sau, nữ tiếp viên kêu Dương Minh Đô (nhân viên quán) lấy xe máy chở đến nhà Sáng. Khi đến nơi, người này mang 2 bọc bún vào trong phòng ngủ cho Sáng và kêu Sáng đưa 200.000 đồng "tiền bo" để ra đưa cho anh Đô đi về trước.

Bực tức chuyện chưa phục vụ gì đã đòi "tiền bo" nên giữa Sáng và nữ tiếp viên cãi nhau. Thấy vị khách này có vẻ không vui nên nữ tiếp viên đi ra xe, kêu Đô chở về quán.

Lúc này, Sáng liền đi ra gặp Đô và rủ Đô chém nhau. Đô nói với Sáng: "Em nè, anh không nhớ em hả?" rồi chạy xe đi.

Sau khi chở nữ tiếp viên về quán, Đô và Võ Minh Đầy (nhân viên của quán) tổ chức nhậu tại phòng bếp. Cùng thời điểm này, Sáng tức giận chuyện nữ tiếp viên chưa gì đã đòi "tiền bo" và không ở lại nhậu cùng nên Sáng rủ Thọ và Em mang 3 cây dao tự chế đến quán tìm Đô để đánh.

Sau một hồi gây náo loạn tại quán, do Đô chạy thoát nên Sáng, Thọ và Em đã dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Đầy. Sáng còn dùng nhiều chai bia ném vào người và đầu nạn nhân.

Thấy đầu anh Đầy chảy máu, Sáng mới dừng lại rồi cả 3 lên xe bỏ đi. Đầy được đưa đi bệnh viện cấp cứu và điều trị kịp thời nên thoát chết. Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ thương tật mà 3 bị cáo gây ra cho Đầy là 39%.

HĐXX đã tuyên phạt Sáng 12 năm tù, Thọ 9 năm tù, Rây Em 8 năm tù về tội giết người.

Nguồn: [Link nguồn]

Chém bạn chỉ vì mâu thuẫn trong cách gọi tên nữ nhân viên quán karaoke

Nghe người bạn trong nhóm hát gọi nữ nhân viên quán karaoke bằng danh xưng không tốt đẹp, Thái cự cãi dẫn đến mâu thuẫn, rồi về nhà lấy dao gây án…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VĂN VŨ ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN