Chân dung trùm môi giới bán dâm nghìn đô

Tại cơ quan công an, “tú ông” Kiên “pê đê” luôn tỏ ra đỏng đảnh, đanh đá, khó chịu trước ống kính phóng viên...

Như PV đã đưa tin, sáng 25/5, Cục hình sự (C45) - Bộ Công an cho biết vừa phá đường dây sinh viên, người mẫu, diễn viên bán dâm với giá cao, hoạt động trên địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các khu du lịch.

Trước đó, vào 17h30 ngày 24/5, tổ công tác Cục C45 phối hợp với Phòng PC45, Công an Hà Nội tiến hành kiểm tra hành chính tại địa điểm khách sạn ở Sơn Tây, Hà Nội và tại khách sạn M&M ở phố Bùi Thị Xuân, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh có một số khách đang hoạt động mua bán dâm.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai được Đỗ Trung Kiên (tức “Kiên pê đê”, SN 1986, ở Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội) môi giới mại dâm cho khách mua dâm và gái bán dâm ở hai khách sạn tại Hà Nội và TP. HCM.

Tại cơ quan công an, “tú ông” này khư khư một tờ báo, che kín mặt, không để cho phóng viên chụp hình. Ngồi cả tiếng đồng hồ, Kiên “pê đê” dùng tờ báo bưng kín mặt, chỉ để lộ đôi bàn tay trắng trẻo, nuột nà, búp măng như của con gái.

Thậm chí khi xin phép cán bộ điều tra ra ngoài đi vệ sinh, Kiên vẫn lấy tờ báo bưng kín mặt, “õng ẹo” đi ra. Từ nhà vệ sinh đi vào, sau cả tiếng đồng hồ “che đậy”, dường như hết kiên nhẫn, Kiên “pê đê” vứt toẹt tờ báo sang bên cạnh để phóng viên tha hồ chụp hình.

Được một lúc, anh ta bắt đầu tỏ ra cau có, khó chịu và lên giọng: “Chụp gì mà chụp lắm thế. Chụp nhiều thế mà vẫn chưa đủ à...”.

Nói đoạn, Kiên lại lấy tờ báo, bưng kín lấy khuôn mặt đầy trứng cá. Thái độ đỏng đảnh, đanh đá của Kiên “pê đê” khiến cánh phóng viên không khỏi phì cười.

Bị bắt rồi vẫn lớn tiếng “chỉ đạo” các chân dài

Và ngay cả khi bị bắt giữ tại cơ quan công an, Kiên “pê đê” vẫn không ngừng “chỉ đạo” các chân dài của mình.

Mỗi khi hai cô gái bán dâm định mở miệng tâm sự với phóng viên, Kiên đều trừng mắt bắt họ im. “Đừng có nói gì cả”, Kiên “pê đê” cáu bẳn với một cô chân dài.

Tại cơ quan công an, Kiên ngán ngẩm than rằng: “Sao mình không như bên Tây nhỉ, có quyền giữ im lặng cho đến khi nào có luật sư của mình đến”. Kiên “pê đê” chỉ trả lời những câu hỏi liên quan đến quyền lợi của mình.

Chân dung trùm môi giới bán dâm nghìn đô - 1

Chân dung “tú ông” môi giới diễn viên, người mẫu bán dâm

Khi được PV hỏi: Thế em đã thuê luật sư chưa?, Kiên trả lời: Em chả biết luật sư nào mà thuê.

Rồi anh ta khoe: “Mà chị gái em học luật ra đấy, nhưng chị ấy không phải là luật sư thì có giúp được gì không nhỉ?”, Kiên “pê đê” tự hỏi rồi lại ngồi úp mặt xuống bàn đầy mệt mỏi.

Không nghề nghiệp, thuê nhà ở quận Ba Đình, Hà Nội, hằng ngày Kiên “pê đê” lang thang ở các quán cà phê, ban đêm thường tới các vũ trường nổi tiếng ở TP Hà Nội và TP.HCM để tiếp cận với các “đại gia” trong lĩnh vực kinh tế, xây dựng nhằm tiếp thị, cung cấp gái mại dâm.

Hành nghề môi giới mại dâm từ năm 2009, Kiên “pê đê” khá khó tính trong khâu tuyển gái mại dâm. Kiên chỉ tuyển chủ yếu là sinh viên, người mẫu, diễn viên điện ảnh, thậm chí có cả những người đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và từng giam gia thi hoa hậu tại Hà Nội và TP.HCM.

Hiện trong tay “tú ông” này có khoảng 20 chân dài sẵn sàng “đi khách” mỗi khi Kiên điện thoại. Cũng vì “hàng chất lượng cao” nên Kiên “hét giá” ra trò, chỉ những đại gia lắm tiền nhiều của mới đủ tiền trả cho gái mại dâm dưới chướng của y.

Theo lời khai của anh ta ở cơ quan công an, giá “đi khách” của các chân dài do Kiên “pê đê” tuyển thường là từ 4- 6 triệu đồng/lượt và từ 400- 600 USD/đêm, hoặc đi nghỉ theo các tour du lịch với giá từ 1.000- 1500 USD.

Mỗi lần môi giới, tú ông này được hưởng lợi 30% tiền gái bám dâm được nhận. Tiền “hoa hồng”, các chân dài trực tiếp đưa cho Kiên “pê đê” hoặc chuyển vào tài khoản.

Không chỉ kỹ tính trong khâu tuyển gái bán dâm mà Kiên “pê đê” còn khá kén khách. Các đại gia phải tạo được niềm tin thì Kiên mới cho số điện thoại và mật khẩu để liên lạc.

Khi có nhu cầu, khách sẽ liên lạc và Kiên thông báo giá, hẹn địa điểm và điều gái đến các khách sạn hạng sang ở Hà Nội và TP.HCM.

Cơ quan điều tra đánh giá, đây là đường dây tổ chức mại dâm có quy mô lớn, đối tượng hoạt động trên diện rộng, có liên quan đến nhiều đối tượng ở nhiều địa phương, hoạt động trong thời gian dài, số lượng tiền thu được cho hoạt động mại dâm là rất lớn.

Cơ quan công an cũng vừa khởi tố Kiên về hành vi 'Môi giới mại dâm'.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Nhung (VietNamNet)
Đường dây hoa hậu bán dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN